Ký Gửi Nhà đất quận 12 Quang Khoa Land 0979.79.79.69

04/04/2022 ,14:02
Web bds.com.vn có lượt truy cập hàng tháng rất cao nên chúng tôi sẽ tự tin bán những sản phẩm khách ký gửi của quý khách hàng được nhanh chóng nhất. web bds.com.vn có thứ hạng các từ khóa mua bán nhà đất  quận 12 đạt thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm trên google nên khi các sản phẩm bạn ký gửi chúng tôi bán sẽ tiếp cận đến rất nhiều khách hàng.

Bạn có nhà đất tại quận 12 bạn muốn bán gấp để trả nợ ngân hàng, bạn mới mua 1 căn nhà cũ bạn sữa lại mới và muốn bán kiếm lợi nhuận, hay bạn có một miếng đất tại quận 12 mà lâu qua bạn chưa kiếm được người mua, bạn không biết làm thế nào để bán được bất động sản của mình vậy thì thì tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ ký gửi nhà đất quận 12 của Quang Khoa Land của chúng tôi, với quy trình ký gửi và những điểm mạnh của công ty chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới

Quy trình ký gửi nhà đất quận 12

Nhằm làm cho việc ký gửi thuận tiện và đơn giản chúng tôi sẽ làm việc qua zalo với quý khách hàng, Khách chỉ cần gửi các thông tin sản phẩm cần ký gửi qua zalo 0979.79.79.69 bao gồm:

  • Sổ hồng sản phẩm cần ký gửi 2 mặt kèm CMND để chứng mình quý khách là chính chủ, quý khách lưu ý chúng tôi chỉ nhận chính chủ ký gửi.
  • Hình Ảnh video về sản phẩm ký gửi và số điện thoại liên hệ khi có khách của chúng tôi quan tâm
  • Khi quý khách gửi chúng tôi bán quý khách lưu ý không nên để số điện thoại bán nhà trước nhà mình vì đây là chuyện tế nhị như thế sẽ không ai dám nhận bán đâu.
  • Tòa độ sản phẩm cần nhờ ký gửi bán để chúng tôi gửi cho khách tự đến xem cho thuận tiện.
  • Chúng tôi sẽ đến vị trí cần ký gửi để chụp hình quay video và thẩm định giá và kiểm tra thông tin quy hoạch để việc giới thiếu khách hàng mua được thuận lợi và dễ dàng.
  • Thỏa thuận thống nhất phí dịch vụ môi giới bằng tin nhắn Zalo cho đơn giản.
  • Bắt đầu giới thiệu các khách hàng của chúng tôi, đăng bài lên web bds.com.vn chotot batdongsan chạy adword quảng cáo google…

Tại sao nên ký gửi nhà đất Quận 12 cho Quang Khoa Land.

Thứ 1. Chúng tôi là thổ địa tại quận 12 nên việc nắm bắt giá cả thông tin thị trường, định giá mối quan hệ với khách đầu tư tai quận 12 đã nắm bắt và có sẵn lượng khách hàng dồi dào, mục đích cuối cùng là bán nhanh sản phẩm cần ký gửi của khách hàng làm sao cho nhanh chóng được thuận buồm xuôi gió.

Thứ 2. Thông tin khách ký gửi chúng tôi sẽ cam kết kết giữ bí mật tránh những phiền hà không đáng có cho khách hàng ký gửi.

Thứ 3. Phí dịch vụ bên phía Quang Khoa Land cam kết cạnh tranh giá cả thị trường, chúng tôi sẽ bán đúng giá mà bên chủ nhà đất yêu cầu cam kết bán đúng giá không kê mà chỉ chỉ ăn phí % trên tổng giá bán.

Thứ 4. Web bds.com.vn có lượng khách truy cập khủng lên tới hàng chục ngàn lượt truy cập tháng tháng qua đó sẽ giúp cho chủ ký gửi tiếp cận được thật nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Thứ 5. Hình thức ký gửi cực kỳ đơn giản chỉ cần làm việc qua zalo chủ yếu là thỏa thuận bằng văn bản zalo phí hoa hồng dịch vụ, khách ký gửi quận 12 chỉ cần gửi thông tin sản phẩm ký gửi qua zalo không mất quá nhiều thời gian.

Thứ 6. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp cam kết uy tín với khách hàng với nguyên tắt hợp tác đôi bên cùng có lợi hướng tới mục tiêu chung là bán được sản phẩm ký gửi với mức giá phải chăng với thị trường.

Dịch Vụ Đi Kèm Nhận Kỳ Gửi Nhà Đất Quận 12 Quang Khoa Land

  • Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc bán giá trị bất động sản không cần phải tốn quá nhìu công sức như trước đây bởi vì chỉ cần bạn có một video chi tiết về căn nhà của bạn hay một video về một lô đất mà bạn đang sở hữu được đầu tư làm video chuyên nghiệp thì việc bán bất động sản củ bạn sẽ được giảm nhiều công sức hơn bao giờ hết, việc này phải cần một người môi giới vừa am hiểu marketing vùa phải có máy quay chuyên nghiệp, và fly cam để làm thì tài sản bds của bạn sẽ có thể bán nhanh nhất và được giá tốt nhất, hãy tham khảo dịch vụ quay video bất động sản chất lượng giá rẻ.

  • Dịch vụ vệ sinh máy ngói chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh Miền Tây đều được cung cấp bởi các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Các nhân viên thường được đào tạo kỹ thuật cao và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy ngói.

 

Tham khảo thêm: 

Ký gửi nhà đất quận Bình Tân Quang Khoa Land

Ký gửi nhà đất quận Tân Phú Quang Khoa Land