Dịch Vụ Quay Phim Bất Động Sản Trọn Gói 0979.79.79.69

22/02/2023 ,10:47
Quang Khoa land với kinh nghiệm 8 năm làm bất động sản nên chúng tôi biết rất rõ phải quay những gì và nói những gì để khách hàng quan tâm đến giá trị tài sản ma bạn đang muốn bán Dịch vụ quay video chất lượng 4K chuyên nghiệp, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi xem video của căn nhà của bạn. Với độ phân giải 4K, video sẽ được quay với độ nét cao và màu sắc sống động, tạo nên một hình ảnh rõ nét và chân thực. Chúng tôi sử dụng các thiết bị quay phim chuyên nghiệp và phần mềm chỉnh sửa tiên tiến để tạo ra video đẹp và chất lượng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thu hút khách hàng mua nhà, đặc biệt là khách hàng ở xa, bằng cách cho phép họ xem trước căn nhà của bạn một cách dễ dàng và chân thật nhất. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng video tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim bất động sản chất lượng được hiểu đơn giản là sử dụng những máy quay chuyên nghiệp để quay lại các những căn nhà những lô đất hay những dự án bất động sản giúp cho người cần bán và người mua hình dung được bất động sản cần mua cụ thể chi tiết mà không cần phản tốn công đi xem khi chưa biết được có thật sự phù hợp hay không bởi vì bất động sản là một tài sản khác biệt so với các sản phẩm khác với những lô đất hay những căn nhà thì chỉ có một và duy nhất, điều trọng tâm cốt lõi để có một video quay bất động sản chất lượng là phải làm bật được vi trí bds, những tiện ích xung quanh, chi tiết ngõ ngách trong căn nhà, nội thất, công năng số lượng các phòng trong căn nhà, đường trước nhà, hạ tầng xunng quanh, nhà cửa xung quanh...nói chung càng chi tiết thì người bán sẽ dễ dàng tiếp cận đến nhìu khách hàng tiềm năng ma không cần phải dẫn coi nhà mất thời gian đôi bên, khi người mua thấy phù hợp thì họ sẽ quyết định coi thực tế xác mình, khi đó việc chốt giao dịch tài sản tưởng chừng khó bán thành ra bán chưa đầy 1 tháng, thật là tuyệt vời khi có một video chuyên nghiệp bất động sản để rao bán trong thời đại công nghệ thông tin này phải không nào.

Vấn đề chủ nhà đang gặp phải có thể tóm tắt như sau:

Có rất nhiều lý do mà người bán khó thuyết phục được khách hàng vi không sử dụng dịch vụ quay phim dẫn đến thiếu thông thiếu thông tin cung cấp cho khách hàng, khi xưa thời đại chưa phát triển việc truyển thông tin còn nhiều hạn chế giao tiếp chủ yêu giữa con người đa phần chỉ bằng điện thoại chưa việc buôn bán từ xa chủ yếu là bằng ngôn từ nhưng ngày này thì đã hoàn toàn khác, hành vi mua hàng các tài sản có giá trị cao như bất động sản họ cũng khó tính hơn, họ xem kỹ thông tin cụ thể chi tiết từ đó mới quyết định có nên đi xem thực tế một lần nữa khí đó họ mới quyết định có nên mua hay là không, cho nên việc không có 1 video sẽ gặp những khó khăn sau:

 • Không tạo được niềm tin cho khách hàng: Hình ảnh và nội dung bài đăng của chủ nhà không đủ thuyết phục khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của họ.

 • Khó thuyết phục khách hàng mua nhà: Khách hàng sợ gặp môi giới lừa đảo nên chủ nhà gặp khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng mua nhà.

 • Tốn nhiều lần dẫn khách xem nhà thực tế: Khách hàng muốn xem nhà thực tế trước khi quyết định mua nhưng điều này tốn nhiều thời gian và công sức của chủ nhà.

 • Khách hàng ở các tỉnh xa không dám mua khi chỉ xem hình ảnh: Khách hàng ở các tỉnh xa không dám mua khi chỉ xem hình ảnh vì họ chưa hình dung được bất động sản chỉ qua vài tấm hình khô khan.

 • Khách muốn mua gặp khó khăn trong việc định giá chính xác cho căn nhà muốn mua khi chỉ có hình ảnh và mô tả trên trang web.

 • Khi gặp khách tiềm năng khó diễn đạt bằng lời khi chỉ có hình ảnh cho nền rất cần một video chuyên nghiệp được quay chinh chu để tăng giá trị và cơ hội bán được giá hơn.

Tầm Quan Trọng Của Việc Quay Một Video Chuyên Nghiệp Để Bán BĐS

Dịch vụ quay phim nhà đất sẽ giúp cho chủ sở hữu cần bán bds đạt được những điều tuyệt vời sau:

 • Tăng khả năng thu hút khách hàng: việc quay video chuyên nghiệp giúp chủ nhà thu hút được nhiều khách hàng hơn bằng cách hiển thị những hình ảnh đẹp, chân thực và đầy đủ về căn nhà của họ.

 • Giảm thời gian dẫn khách đi xem nhà: khi quay video chuyên nghiệp, chủ nhà có thể hiển thị toàn bộ căn nhà của mình trong một video, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại để xem nhà.

 • Tạo niềm tin cho khách hàng: video chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm hơn khi xem nhà trực tuyến, giúp tăng khả năng bán được căn nhà.

 • Tăng giá trị của căn nhà: video chuyên nghiệp giúp tăng giá trị của căn nhà bằng cách thể hiện rõ nét và chân thực những đặc điểm độc đáo của căn nhà, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị của sản phẩm.

 • Tăng độ phân biệt cạnh tranh: khi cùng lĩnh vực bán nhà, việc quay video chuyên nghiệp giúp chủ nhà tạo ra sự khác biệt và thu hút được nhiều khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Giải Pháp Dịch Vụ Quay Phim Chất Lượng 4k của Quang Khoa Land

Sản phẩm bất động sản là một sản phẩm đặc thù bạn phải làm cho khách hàng biết sản phẩm mà đang đang bán chưa có gì, đã có gì và sắp tới sẽ có gì mà một vai tấm hình thì bạn không thể nào diễn tả

Khách hàng có thể xem nhà ở bất kỳ địa điểm nào mà không cần gặp mặt, chỉ cần gửi một video, khách hàng sẽ có thể nhìn thấy 99% các chi tiết của căn nhà. Video được sản xuất và lồng tiếng rất công phu để tạo niềm tin cho khách hàng khi mua nhà. Kênh quảng cáo TikTok giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng và đạt được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

Tham Khảo Một Số Video Quang Khoa Land:

Chỉ có người có kinh nghiệm làm bất động sản 10 năm như Khoa thì sẽ biết cần quay video bất động sản như thế nào và nói gì và edit như thế nào cho đơn giản mà hiểu quả nhất, bản thân của Khoa đã từng bán 30 lô đất trong vòng 1 clip trên youtube thời điểm 2018, 40 căn nhà ở xã hội trong 2 tháng 1 clip youtube thời 2017 thời đó chỉ với chiếc điện thoại video full HD lồng tiếng trực tiếp trên điện thoại mà đã bán khủng khiếp rồi chứ đừng nói bây giờ với máy quay phim chuyên dụng, máy thu âm chuyên dụng, flycam thì việc để bán một căn nhà hay một lô đất chỉ là chuyện đơn giản. đây là những clip mà Quang Khoa Land đã làm anh chị em có thể tham khảo đỉnh cao của quảng cáo là đơn giản không cần quá cầu kỳ nhưng phải thật hiệu quả đi đúng trọng tâm làm nổi bật lên giá trị tài sản bất động sản của mình:

 • https://www.youtube.com/watch?v=OX587OZRDV0&t=86s video chất lượng 4k kết hợp flycam quay 2022 lúc này thì bá rồi
 • https://www.youtube.com/watch?v=rAtKhUTirqA&t=18s 370.000 lượt xem bán 40 căn nhà ở xã hội nhưng lúc đó chưa biết nhiều về edit 5 năm trước nhưng ý tưởng MKT thì đã có năng khiêu lâu rồi nên quý khách hàng anh chị yên tâm nhe

Bảng Giá Quay Video Giới Thiệu BĐS

NẾU KHÁCH HÀNG KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN BÁN ĐỘC QUYỀN CHO CHÚNG TÔI THÌ SẼ GIẢM 30% ĐẾN 50% WOW WOW!

Loại hình kinh doanh bất động sản,

"Mắt thấy tai nghe" là điều cần làm.

Khách hàng muốn thấy được từng chi tiết,

Để đầu tư chính xác, không phải lúng túng.

Ảnh và lời nói không đủ trọn vẹn,

Quang Khoa Land hiểu được điều đó.

Dịch vụ quay phim giới thiệu dự án,

Cho khách hàng thấy chi tiết rõ ràng

Từ đó yên tâm mà quyết định mua nhanh chóng