Ký gửi nhà đất Bình Dương - Quang Khoa Land 0979.79.79.69

31/03/2022 ,14:06
Nhằm mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư BĐS những sản phẩm có giá trị cao và giảm chi phí tìm kiếm. Dịch vụ ký gửi nhà đất Bình Dương ra đời như một nhu cầu cần thiết, giúp cuộc sống của nhiều người trở nên dễ dàng hơn. Vậy lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Bình Dương là gì? Đâu là địa chỉ nhận ký gửi nhà đất tỉnh Bình Dương uy tín?

 

 Ký gửi nhà đất Bình Dương là gì?

Ký gửi nhà đất tại Bình Dương còn được gọi Ký gửi bất động sản Bình Dương. Dịch vụ này được hiểu là hình thức cá nhân hay tổ chức, công ty muốn bán, cho thuê tài sản là nhà đất đến dịch vụ nhận ký gửi nhà đất. Để họ thực hiện việc phân phối bán, hoặc cho thuê nhà đất giúp bên ký gửi và nhận được hoa hồng môi giới nhà đất.

 

Tìm hiểu khái niệm Ký gửi nhà đất Bình Dương

Về mặt pháp lý, ký gửi Bình Dương là hình thức bán hoặc cho thuê hộ tại Bình Dương mà đối tượng giao dịch là BĐS. Trong đó, bên nhận ký gửi nhà đất sẽ nhận được một khoản phí môi giới theo thỏa thuận của hợp đồng ký gửi nhà đất đã ký.

Về bản chất, ký gửi BĐS Bình Dương là hình thức chuyển nhượng bất động sản qua sàn giao dịch BĐS tại Bình Dương theo các quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. 

Dịch vụ Ký gửi nhà đất Bình Dương mang đến lợi ích gì?

 • Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Bình Dương sẽ giúp người bán bán được bất động sản trong thời gian sớm nhất với mức giá phù hợp. Phù hợp với nhu cầu của khách mua và khả năng tài chính của họ.
 • Không phải tốn thời gian, chi phí tự quảng cáo, rao bán.
 • Thông tin người bán được bảo mật tuyệt đối, tránh bị làm phiền.
 • Đảm bảo mọi thủ tục pháp lý đến khi hợp đồng hoàn tất và những vấn đề phát sinh sau đó.
 • Hạn chế tối đa các yếu tố rủi ro trong giao dịch bất động sản ngoài ý muốn.

Quy trình ký gửi nhà đất Bình Dương tại Hoa Sen Land

Mỗi công ty BĐS sẽ có những cách thức ký gửi nhà đất khác nhau. Quy trình ký gửi nhà đất Bình Dương tại Hoa Sen Land bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận tất cả các yêu cầu cũng như thông tin mà khách hàng cung cấp  mà khách hàng đưa ra    

Nội dung gửi bao gồm:

 • Địa chỉ, loại BĐS, diện tích, giá bán
 • Hướng nhà, số tầng, số phòng
 • Cung cấp ảnh chụp thực tế 
  • Hình tài sản thực tế 
  • Chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất để có thể thực hiện yêu cầu ký gửi 
  • Có thể bổ sung sau 

 

Tiếp nhận thông tin và ký gửi đất  

Bước 2: Báo giá dịch vụ và ký Hợp đồng Ký gửi

 • Xử lý và phân loại BĐS ký gửi.
 • Báo giá dịch vụ dựa trên giá trị sản phẩm.
 • Ký hợp đồng ký gửi nhà đất dựa trên thỏa thuận hai bên.

Bước 3: Tìm kiếm khách hàng và chốt giá

 • Thực hiện chiến lược Marketing, tìm kiếm khách hàng.
 • Đưa khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.
 • Báo giá và tư vấn chi tiết các thủ tục pháp lý.

Cuối cùng là bàn giao giấy tờ nhà và nhận hoa hồng

Một số lưu ý khi Ký gửi nhà đất Bình Dương

Dưới đây là những lưu ý khi chọn hình thức ký gửi bất động sản Bình Dương để có những hợp đồng an toàn, tiện ích nhất:

Lựa chọn dịch vụ nhận Ký gửi nhà đất uy tín

Khi mua bán, thuê và cho thuê BĐS tại Bình Dương thông qua hình thức ký gửi nhà đất. Bạn cần phải chọn dịch vụ môi giới mua bán ký gửi bất động sản thực sự uy tín. Hãy lựa chọn các công ty ký gửi nhà đất chất lượng tốt tại Bình Dương để đảm bảo việc môi giới giao dịch thực hiện đúng các yêu cầu:

 • Thời gian kết nối giao dịch đúng thỏa thuận hợp đồng.
 • Tuyệt đối không nâng giá bán chênh lệch so với thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Không qua trung gian khác.
 • Đảm bảo được tính hợp pháp BĐS và đúng quy trình thủ tục mua bán.
 • Phí dịch vụ, hoa hồng được thỏa thuận rõ ràng.

 

Lựa chọn dịch vụ nhận Ký gửi nhà đất uy tín

Nắm được các rủi ro khi mua nhà đất qua Ký gửi BĐS

Hầu hết việc mua bán BĐS Bình Dương qua dịch vụ ký gửi nhà đất khá an toàn và đảm bảo bởi việc ký kết đều qua hợp đồng và rõ ràng thông tin về giao dịch nên bạn có thể yên tâm. Song, bạn cần lưu ý phân biệt hình thức ký gửi qua công ty môi giới, khác với hình thức “ký gửi, ký chờ” khi mua bán BĐS làm thủ tục ở tổ chức hành nghề công chứng.

Hình thức ký gửi BĐS dạng “ký chờ” không được thực bởi các công ty môi giới. Mà là cách người mua và người bán BĐS cùng đến làm thủ tục công chứng. Cũng sẽ có thỏa thuận với công chứng viên làm hồ sơ khi mua, bán đất. Sau đó, mang đến tổ chức hành nghề công chứng với mục đích tránh thuế thu nhập cá nhân đối với người bán. Và thuế cho người mua khi sang tên chủ sở hữu nếu BĐS được mua bán qua tay nhiều lần. 

Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách phân biệt sự nhầm giữa hai hình thức ký gửi này để hạn chế rủi ro. Nhất là đối với người mua. 

Thỏa thuận phí dịch vụ và hoa hồng Ký gửi BĐS

Khi ký hợp đồng ký gửi nhà đất Bình Dương luôn phải rõ ràng các quy định nội dung thực hiện hợp đồng. Đặc biệt, không được bỏ qua những thỏa thuận về các khoản chi phí phải trả cho dịch vụ ký gửi nhà đất tại Bình Dương.

 

Thỏa thuận phí dịch vụ và hoa hồng Ký gửi BĐS

Phí dịch vụ này phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng ký gửi. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt các thỏa thuận ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Bình Dương đó là:

 • Hoa hồng môi giới nhà đất
 • Phí môi giới BĐS

Tại sao nên chọn Ký gửi nhà đất Bình Dương Hoa Sen Land?

Dịch vụ ký gửi nhà đất Hoa Sen Land đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chuyên nhận ký gửi khu vực Bình Dương, Bình Thạnh, Hóc Môn... Do đó, công ty chúng tôi luôn nhận được đánh giá rất cao dịch vụ ký gửi từ phía khách hàng.

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hoa Sen Land hướng đến. Chúng tôi cam kết chỉ nhận phí hoa hồng khi đã đáp ứng được giao dịch theo nguyện vọng của khách hàng. Mọi chi phí đều thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Tham khảo thêm dự án Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang

 

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ, kinh nghiệm dày dặn, luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng sẽ được nhận tất cả các thông tin về giá thành, ưu đãi, thủ tục giấy tờ cần có, diện tích, hình ảnh thực về sản phẩm ngay khi tìm tới Hoa Sen Land.

Với tư duy win win đôi bên hợp tác cùng có lợi, chung tôi tư tin trong thời gian tới sẽ giúp cho thật nhiều khách hàng gia tăng được giá trị lợi nhuận, tìm được chốn an cư, một môi trường sống và làm việc phù hợp nhất để tận hưởng cuộc sống thật tươi đẹp này.

Một lần nữa Thay mặt công ty cổ phần bất động sản Hoa Sen land xin chúc quý khách hàng một năm may mắn phúc lộc an khang. Trận trọng kính chào!

Tham khảo ký gửi nhà đất Long An