Thủ Thừa Long An - Điểm sáng đầu tư bất động sản đầu năm 2024

03/01/2024 ,18:09
Thủ Thừa một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Huyện có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn của tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh, như KCN Tân Đức, KCN Đức Hòa III, KCN Hựu Thạnh, KCN Hải Sơn,...

Thủ Thừa Long An - Định Hướng của Chính Quyền

Ông Nguyễn Văn Đực, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Long An đã đưa ra những nhận xét và đánh giá tích cực trong bài phát biểu tại hội nghị Đảng bộ huyện tháng 4 năm 2023: Chúng ta cần nỗ lực mạnh mẽ, linh hoạt và kịp thời để vượt qua những khó khăn, tập trung đầu tư vào việc phát triển hạ tầng. Đây là tinh thần hành động của Đảng bộ chính quyền sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 12.

Trong những năm qua, Thủ Thừa đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, nhờ vị trí đắc địa là cửa ngõ giao thương giữa đồng bằng sông Cửu Long và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Huyện cũng có vai trò quan trọng trong việc trở thành trạm trung chuyển hàng nông sản từ miền Tây đi khắp nơi trong cả nước và xuất khẩu. Với tinh thần lấy con người và doanh nghiệp là trung tâm, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện phương châm kiên quyết, kiên trì và kiên nhẫn để tạo ra nguồn lực mạnh mẽ cho việc phát triển hạ tầng, thu hút đầu tư và khai thác tiềm năng hiệu quả.

Đảng bộ và chính quyền huyện Thủ Thừa sẽ không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm và hiệu lực trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và tái định cư, đặc biệt là vai trò của người đứng đầu trong việc theo dõi các dự án công trình trọng điểm của huyện và tỉnh, để sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng tốt điều kiện hạ tầng kỹ thuật và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi đến với Thủ Thừa để đầu tư sản xuất và kinh doanh."

Thủ Thừa Long An - Điểm sáng đầu tư bất động sản đầu năm 2024

Thủ Thừa Long An là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Huyện có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn của tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh, như KCN Tân Đức, KCN Đức Hòa III, KCN Hựu Thạnh, KCN Hải Sơn,...

Thủ Thừa có mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện, với nhiều tuyến quốc lộ đi qua, như Quốc lộ 1, Quốc lộ 62, Quốc lộ N2, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương huyện còn có nhiều tuyến đường tỉnh như 818, 817, 834... Ngoài ra, huyện còn có tuyến kênh Thủ Thừa kết nối sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nông sản...rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long vào thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Sự thuận lợi về giao thông luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa ở huyện này.

Những năm qua, huyện Thủ Thừa đã tập trung phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh. Nhờ đó, huyện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, kinh tế tăng trưởng ổn định, đời sống người dân được nâng cao.

Thị trường bất động sản huyện Thủ Thừa đang có nhiều tiềm năng phát triển. Trong thời gian qua, huyện đã triển khai nhiều dự án quy hoạch đô thị, hạ tầng, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản Thủ Thừa nói chung nhà đất Long An nói riêng.

Nhiều dự án bất động sản lớn đã được triển khai tại huyện Thủ Thừa, như dự án Agora city khu đô thị Garden Riverside, dự án khu dân cư Phú Hòa, dự án khu dân cư Phước Lộc Thọ,... Các dự án này đều có vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của người dân và nhà đầu tư.

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, Thủ Thừa được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng đầu tư bất động sản cuối năm 2023 đầu năm 2024

Ảnh chụp một góc tại trung tâm Thủ Thừa Long An

Một số yếu tố khiến Thủ Thừa trở thành điểm sáng đầu tư bất động sản đầu năm 2024

  • Vị trí địa lý thuận lợi: Thủ Thừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn của tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư đến với Thủ Thừa.

  • Mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện: Thủ Thừa có mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện, với nhiều tuyến quốc lộ đi qua, như Quốc lộ 1, Quốc lộ 62, Quốc lộ N2, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương,... Ngoài ra, huyện còn có tuyến kênh Thủ Thừa kết nối sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nông sản.

  • Điều kiện kinh tế - xã hội phát triển: Những năm qua, huyện Thủ Thừa đã tập trung phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh. Nhờ đó, huyện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, kinh tế tăng trưởng ổn định, đời sống người dân được nâng cao.

  • Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản: Huyện Thủ Thừa đang có nhiều tiềm năng phát triển thị trường bất động sản. Trong thời gian qua, huyện đã triển khai nhiều dự án quy hoạch đô thị, hạ tầng, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Với những yếu tố trên, Thủ Thừa được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng đầu tư bất động sản đầu năm 2024. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc đầu tư vào bất động sản tại Thủ Thừa, với các dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ, pháp lý minh bạch.


Một dự án 50ha của chuẩn bị mở bán 2024 tại Trung Tâm Thủ Thừa Long An dự án mang tên Agora City Thủ Thừa

Bài viết trên tổng hợp từ 4 nguồn chính, bao gồm:

  • Lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Đực, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Long An tại hội nghị Đảng bộ huyện Thủ Thừa tháng 4 năm 2023. Đây là nguồn thông tin chính, cung cấp thông tin về những nỗ lực của huyện Thủ Thừa trong việc phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư.

  • Thông tin từ các cơ quan báo chí, trang tin điện tử của tỉnh Long An và huyện Thủ Thừa. Các nguồn thông tin này cung cấp thông tin về vị trí địa lý, mạng lưới giao thông kết nối, điều kiện kinh tế - xã hội phát triển của huyện Thủ Thừa.

  • Thông tin từ các chuyên gia bất động sản. Các chuyên gia bất động sản cung cấp phân tích về tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại huyện Thủ Thừa.

  • Thông tin từ các dự án bất động sản đã và đang triển khai tại huyện Thủ Thừa. Các dự án bất động sản này cung cấp thông tin về vị trí, tiện ích, giá bán,... của bất động sản tại huyện Thủ Thừa.

Các nguồn thông tin này được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tính chính xác, khách quan và cập nhật. Bài viết đã tổng hợp và phân tích thông tin từ các nguồn này một cách logic, khoa học, giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại huyện Thủ Thừa.

Tuyển sale bất động sản bán tại thì trường long an làm việc tại Thủ Thừa Long An hoặc Quận 12