Những tiêu chí đánh giá công ty bất động sản uy tín 

11/10/2022 ,17:03
Một trong những yếu tố quan trọng, giúp khách hàng sẵn sàng ra quyết định để chọn cho mình 1 nền đất, 1 ngôi nhà hay sở hữu được căn hộ đẹp và chất lượng. Đó là lựa chọn Chủ đầu tư bất động sản uy tín. Tuy nhiên, trước 1 rừng hàng trăm doanh nghiệp thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bất động sản uy tín không hề đơn giản. Trong bài chia sẻ dưới đây, tôi xin đưa ra 4 tiêu chí cơ bản, giúp quý khách hàng nhận diện được doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường.

Những tiêu chí đánh giá công ty bất động sản uy tín 

Ông bà ta thường có câu:

Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà

Ba việc ấy thật là khó thay

Trong đó, việc làm nhà, có an cư thì mới lạc nghiệp được. Người dân ta rất chú trọng việc làm sao để cho mình một nơi ở ổn định để cưới vợ sinh con.

Mua nhà là một trong 3 việc quan trọng của mỗi người. Chính vì thế, để sở hữu một căn nhà trong mơ thì việc lựa chọn chủ đầu tư bất động sản uy tín là điều nhận được sự quan tâm hàng đầu. với hàng trăm chủ đầu tư bất động sản  để chọn được  thương hiệu chủ đầu tư thật sự uy tín trên thị trường thì bạn cần phải dựa vào 4 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Doanh nghiệp bất động sản Thông tin rõ ràng, chính xác

Công ty bất động sản uy tín tất nhiên phải đảm bảo tiêu chí này. Các thông tin về: trụ sở chính, văn phòng đại diện ở đâu?  Địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, Emai phải rõ ràng mình bạch. Bạn có thể dựa vào các yếu tố trên để tìm hiểu thật kỹ về công ty, xem thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, có dính phốt nào hay không. Từ đó, đưa ra quyết định có nên chọn mua nhà tại đơn vị đó không hay không.

Tiêu chí 2: Năng lực tài chính của Công Ty bất động sản

Năng lực tiềm lực tài chính của công ty bds là khả năng đảm bảo nguồn vốn của công ty bds cho các hoạt động của doanh nghiệp, đạt mục tiêu đề ra. Để đánh giá yếu tố trên, bạn phải dựa vào tài chính, nguồn vốn và kết quả kinh doanh. Bạn có thể kiểm nghiệm qua các dự án mà chủ đầu tư đó đã làm, tiến độ cơ sở hạ tầng có đúng tiến độ, nhanh hay chậm? Yếu tố cam kết thực hiện của Chủ đầu tư như thế nào?

Bên cạnh đó,thâm niên quy mô nhân sự và thời gian hoạt động công ty càng lâu có thì càng chứng tỏ công ty uy tín, thu hút được số lượng nhân sự lớn

Tiêu chí 3: Pháp lý rõ ràng, mình bạch

Pháp lý là yếu tố quan trọng hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay. Trước khi quyết định đầu tư, quý khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ các vấn đề pháp lý các dự án. Tránh những rủi ro và rắc rối phát sinh không đáng có về sau. Khách hàng cần phải kiểm tra đầy đủ các thông tin pháp lý dự án sau: Chấp thuận chủ trương của Nhà đầu tư, 1/500; Giấy phép xây dựng, sổ hồng; Quyết định cho phép được chuyển nhượng GCNQSDĐ...

Tiêu chí 4: Đánh giá các dự án BĐS đã triển khai

Tìm hiểu, đánh giá các dự án đã triển khai có ngừng thi công, chậm trễ khi bàn giao đến khách không. Quy mô của các dự án triển khai có đầy đủ và tiện nghi không.

Việc tuân thủ đầynghiêm túc các tiêu chí trên, khách hàng sẽ chọn được công ty bất động sản uy tín từ đó sẽ yên tâm đầu tư gia tăng giá trị tài sản cho mình

Chúng ta cùng tìm hiểu về  Tập đoàn Trần Anh Group là một trong trong những công ty uy tín trên thị trường bất động sản

Trần Anh Group Chủ đầu tư bất động sản uy tín  

Trần Anh group là một trong số các Tập đoàn BĐS uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Góp phần vào việc hoàn thành sứ mệnh của Tập đoàn. Đặc biệt, các dự án bất động sản được phân tích chuyên sâu. Giải quyết những vướng mắc của khách hàng nhanh chóng, tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp các sản phẩm BĐS chất lượng

Thành lập từ năm 2008, là một doanh nghiệp trẻ nhưng với ý chí quyết tâm, nhiệt huyết cùng tư duy nhạy bén. Trần Anh group không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản (BĐS) giá trị. Với những thiết kế nổi bật và hoàn chỉnh.

Trong hành trình 15 năm đầu tiên, Trần Anh group đã ghi dấu ấn với hơn 12 dự án,1000 hecta quỹ đất, cung cấp ra thị trường hơn 12.000 sản phẩm; trên 20.000 tỷ đồng đã được đầu tư vào dự án, trên 200 nhân viên chính thức, hơn 1.000 cộng tác viên và 08 công ty thành viên. Khởi đầu từ Long An, đến nay Tập đoàn đã vươn mình ra khắp cả nước, tập trung nhiều tại các thị trường tiềm năng như: , Bình Dương, Long An, An Giang

Tập đoàn Trần Anh group cam kết mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng, có giá trị cho mọi khách hàng. Các công trình vừa đảm bảo được tiến độ thi công, yếu tố an toàn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trao chọn niềm tin tại  tập đoàn Trần Anh group

Các dự án đa dạng

Hơn 12 dự án bất động sản doTrần Anh group đầu tư và phát triển đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng ngay từ khi ra mắt thị trường. Có thể kế đến: Khu đô thị Phúc An Asuka (107 ha, An Giang), Khu đô thị Phúc An Ashita (10 ha, Bình Dương), Khu đô thị west lakes golf (200 ha, Long An)...Các khu dân cư, đô thị do Trần Anh group đầu tư và phát triển luôn được chăm chút. Nhanh chóng được lấp đầy và trở nên sầm uất bởi các tiện ích thương mại dịch vụ như: siêu thị, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, nhà thuốc… Từ đó, giá trị đầu tư cũng được tăng dần theo thời gian.

Với những cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng, cũng như sự cam kết uy tín. Trần Anh group vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá: “Top 10 nhà phát triển Khu đô thị tiêu biểu Việt Nam 2021”; Nhà phát triển BĐS tốt nhất Miền Nam 2021, Doanh nghiệp trẻ phát triển bền vững,…

Pháp lý minh bạch

Ngoài các ưu điểm trên, khi lựa chọn sản phẩm bất động sản của Trần Anh Group. Khách hàng còn yên tâm về yếu tố pháp lý. Sổ đỏ trao tận tay, sẵn sàng giao dịch đến khách hàng.

Trần Anh Group đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường. Khép lại hành trình 15năm, mục tiêu chặng đường phía trước.  Trần Anh Group hướng tới kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững với sự nhiệt huyết và khát khao chinh phục những thử thách. Biến những vùng đất đầy tiềm năng thành những khu đô thị đáng sống, đáng mơ ước của những khách hàng và cư dân địa phương.

Quang Khoa phát triển đại lý - Trần Anh Homes