Nhà phố thương mại Châu Đốc mới nhất 2022 - 0979.79.79.69

15/09/2022 ,19:55
Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang được biết đến với vùng đất liêng thiêng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút hàng ngìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Sự phát triển này đã làm tăng nhu cầu lưu trú nơi đây. Vì thế nhà phố thương mại châu Đốc được coi là sản phẩm tiềm năng để các nhà đầu tư có thể là gia tăng giá trị lợi nhuận. Theo thống kê, nếu thị trường bất động sản với các sản phẩm khách sạn, nhà hàng tăng tưởng 1% sẽ giúp cho nên du lịch của thành phố này tăng theo 0.32%. Vì thế sự kết hợp các dự án bất động sản nhà phố thương mại với quy mô xây dựng lớn, hiện đại mang đến những sản phẩm, tiện ích tiên tiến, trải nghiệm mới lạ cho cư dân Châu Đốc và còn phát triển được nền kinh tế của thành phố này.

Sự phát triển của thành phố Châu Đốc

Trước đây, Châu Đốc được biết đến chỉ là một vùng đất thôn quê  với nền kinh tế chậm phát triển. Thiếu cơ sở hạ tầng, dân cư thưa thớt cho nên thị trường bất động sản tại đây coi như không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm đột phá lên thị xã, sau đó chuyển bước ngoặt nâng cấp lên thành phố, Châu Đốc trở thành một trong những khu vực phát triển kinh tế chính của tỉnh An Giang.

Để chuyển đổi lên thành phố, Châu Đốc đã thực hiện nhiều giải pháp nâng cấp nông thôn cho địa phương. Và kết quả cho thấy được 100%  các hộ gia đình đã có đầy đủ yếu tố thiết yếu trong sinh hoạt như điện, nước vào năm 2014.

Quá trình phát triển cho đến 2018, Châu Đốc đã đứng ra kêu gọi đầu tư mới mục tiêu nâng cấp, đổi mới hạ tầng thương mại - dịch vụ tại đây và đã trở thành đô thị loại 2 của tỉnh An Giang. Nhờ vào thế mạnh vốn có từ các danh lam thắng cảnh, Châu Đốc không ngừng cải tiến dịch vụ du lịch như mở rộng địa điểm tham quan, nâng cao các lễ hội truyền thống,…Từ đó đã có một lượng lớn khách du lịch, cũng như dân cư có nhu cầu sinh sống và làm việc đây, dẫn đến thị trường bất động sản được chú ý đến.

Cho đến nay, bất động sản Châu Đốc luôn có một tiềm năng lớn để các nhà đầu tư hướng tới tương lai gia tăng giá trị lợi nhuận, với mục tiêu từ năm 2020 đến 2025 trở thành đô thị loại 1. Để nhanh chóng đạt được mục tiêu này, địa phương đã không ngừng thúc đẩy cải thiện nâng cấp giao thông đồng bộ, đầu tư thêm nhiều hạ tầng thu hút phát triển nền du lịch vốn có, đồng thời đẩy mạnh kinh tế giao thương các vùng biên giới đặc biệt là Campuchia...

Theo như cục thống kê An Giang: cho đến năm 2019, tổng dân số của cả tỉnh là 1.908.352 người. Trong đó huyện Chợ Mới chiếm16,1% của tỉnh, Long Xuyên chiếm 14,3%, Tịnh Biên chiếm 5,7% và thành phố Châu Đốc với 5,3% dân số có 101.765 người và cho đến hiện nay năm 2022 dân số toàn tỉnh cũng không thay đổi là bao nhiêu cho nên số liệu 2019 có thể dùng cho đến hiện nay.

Và Quan trọng hơn hết là kết hợp là những dự án bất động sản với quy mô lớn, hiện đại cùng hàng ngàn tiện ích đem lại một cuộc sống đổi mới, tiên tiến cho cư dân của thành phố Châu Đốc.

Tiềm năng giá trị nhà phố thương mại Châu Đốc

Sự khan hiếm nhà phố thương mại

Ngày nay, TP Châu Đốc được biết đến là một khu vực đông dân cư có dân số khoản 130.000 người, và là địa điểm có nhiều danh lam thắng cảnh, cơ sở vật chất giao thông phát triển. Tuy nhiên, với những ưu thế có được, TP Châu Đốc vẫn chưa tận dụng hết những điểm mạnh này để phát huy về lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là các dự án nhà phố thương mại, một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong thị trường này. Dẫn đến sự khan hiếm shophouse trong khu vực.

Nhà phố thương mại hay nhà mặt phố đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Một nơi không chỉ để ở và còn có thể kinh doanh nhờ vào thiết kế không gian rộng rãi. Theo khảo sát thị trường, nhu cầu khách hàng quan tâm đến dự án nhà phố thương mại đang tăng rất cao, bởi lẻ khi bạn lên các trang rao vặt bất động sản để tìm một dự án hay một căn nhà thương mại để vừa ở vừa kinh doanh tại Châu Đốc là khó vô cùng các sản phẩm chỉ đếm trên đầu ngón tay

Muốn tiếp cận đến nhà phố thương mại cần phải tìm đến các khu vực lân cận nhưng giá thành cao hơn rất nhiều tại Châu Đốc như TP Long Xuyên, hay thị xã Tân Châu, để sở hữu 1 căn 5X20 1 trệt 2 lầu diện tích sàn 250m2 tại Châu Đốc quý khách hàng chỉ cần 3,2 tỷ nhưng tại Long Xuyên và Tân Châu giá 1 căn tương tự rơi vào tầm khoản 6 7 tỷ trở lên vì quỷ đất tại đây hiếm và dân cư đông hơn rất nhiều lần tại Châu Đốc. cho nền cơ hội nhân đôi giá trị lợi nhuận sẽ không thể nào ngon hơn khi đầu tư tại TP Châu Đốc được. Vì vậy Châu Đốc được ghi nhận có tiềm năng lớn trong việc phát triển dự án nhà liền kề, hay nhà ở thương mại vì quy luật cung cầu và vốn đầu tư còn khá mềm hơn nhiều so với các quận huyện TP lân cận.

Phát triển các dự án quy hoạch của thành phố

Cao tốc An Giang Cần Thơ Sóc Trăng 50.000 tỷ đồng sẽ giúp ch TP Châu Đốc giao thương hàng hóa con người nhanh chóng

Không chỉ về du lịch, An Giang còn đang thực hiện các dự án quy hoạch đặc biệt là ở khu vực Châu Đốc, để phát triển nền kinh tế cũng như đưa thành phố trở thành đô thị 1 của tỉnh.

Với tiềm năng đó, ngành kinh doanh dịch vụ của thành phố là ngành đầu tàu cho sự phát triển kinh tế của thành phố. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các khu mua sắm và các hệ thống khác được phân bổ rộng khắp thành phố. Hàng hóa cập nhật nhiều thương hiệu lớn khác nhau và phân phối toàn diện các khu vực.

Dưới đây là một vài dự án quy hoạch và phát triển với quy mô lớn của thành phố Châu Đốc:

  • Cầu Châu Đốc: dự án nối thành phố với Tân Châu với mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng
  • Dự án giao thông mở rộng tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương
  • Phát triển công viên Núi Sam
  • Khu đô thị Ngọc Hầu
  • Phát triển dự án Thành phố lễ hội

Và hàng loạt các dự án lớn nhỏ đang được tiến hành xây dựng cải thiện. Từ đó đã giúp giá bán nhà phố thương mại Châu Đốc tăng cao và trở thành một bước ngoặt mới. Nơi đây không chỉ để sinh sống mà còn có thể đầu tư sinh lời.

Giá bán nhà phố thương mại Châu Đốc và khu vực lân cận

Sự phát triển vượt trội giúp giá bán nhà phố thương mại Châu Đốc “nóng” lên. So với khu vực lân cận như các dự án Golden City, Diamond City,… thì shophouse Châu Đốc có mức giá mềm hơn với những thì mang lại.

Từ năm 2016 cho đến nay giá bán bất động sản ở khu vực Long Xuyên đã tăng từ 10% đến 20%. Vì thế shophouse thành phố Châu Đốc được đánh giá cao về tiềm năng giá. Đặc biệt nhà phố thương mại còn được cho là điểm sáng của khu vực, vừa có thể sinh sống vừa có thể kinh doanh hay cho thuế vì ăn theo tốc độ của sự phát triển chóng mặt của lịch Châu Đốc hiên tại mỗi năm có đến vài triệu khách hàng hương cúng bái cầu bình an...

Theo thống kê cho thấy năm 2022 số lượng khách du lịch đến tham quan tăng lến đến 85% so với năm trước và dự kiến đến năm 2025 là 10 triệu khách. Nhờ vào đó, nhà phố thương mại Châu Đốc được coi là sản phẩm “vàng”, khi nhu cầu dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí tăng cao. Đặc biệt là khả năng cho thuê với tỷ trọng lưu trú của khách du lịch lên đến 30%.. Qua đó, việc đầu tư nhà phố thương mại Châu Đốc là một lựa chọn hoàn hảo, một nơi không chỉ để sinh hoạt mà còn có thể kinh doanh trên cả sự mong muốn.

Giới thiệu nhà phố thương mại Phúc An AsuKa

3/20 tiện ích nội khu của dự án khủng 106 ha thu hút rất nhiều ba con cô bác đến tụ tập mua bán vui chơi tập nập

Nhận thấy được sự phát triển của thành phố, nhiều ông lớn trong thị trường bất động sản đã quan tâm và chú ý đến vùng đất này. Trong đó có Trần Anh Group đã tiếp cận đến Châu Đốc với dự án Phúc An Asuka.

Mang phong cách chuẩn Nhật, bối cảnh của Phúc An Asuka được thiết kế tối giản hài hòa với các tiện ích xanh, tạo nên điểm nhấn nổi bật tại Châu Đốc. Đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu, Trần Anh đã không ngừng phát triển đưa dự án thành một khu đô thị đáng để sống tại đây.

Đi sâu và dự án, các shophouse của Phúc An Asuka được vẽ lên với không gian thoáng mát đậm chất Châu Âu. Mỗi sản phẩm nhà mặt phố có thiết kế đồng bộ với 1 trệt và 2 lầu, nằm tại các vị trí đặc địa. hàng ngày dự án thu hút một lượng khách hàng lớn từ người dân bản địa và khách du lịch. Phúc An Asuka có hệ thống tiên ích phong phú như khu chợ đêm, quảng trường nhạc nước, các công viên Nhật, cầu cảnh quan… Từ đó, giúp gia chủ cá thể phát triển được công việc kinh doanh của mình một cách thuận lợi dễ dàng.

phòng ngủ Asuka

phòng bếp Asuka

Phòng khách Asuka

Với mức giá ưu đãi chỉ từ 3,5 tỷ cho một sản phẩm, khách hàng còn nhận nhiều chiết khấu hấp dẫn với lãi suất 0%, trả chậm trong vòng 19 tháng các quà tặng từ chủ đầu tư như xe SH trị giá 100 triệu, gói nội thất 50 triệu, cơ hội trúng xe ô tô, chiết khấu lên đến 320tr nếu đóng sớm 98%...Khoa chắc chắc rằng nhà phố thương mại Phúc An Asuka  hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm độc đáo mới lạ, hiện đại để an cư muôn đời, cho cư dân tại đây. dưới đây là giá một căn mẫu mời quý khách hàng tham khảo của Block P2-27

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin nhà phố thương mại Châu Đốc mới nhất mà Khoa đã tổng hợp gửi đến bạn. Có thể nói, TP Châu Đốc là một biểu tượng đi đầu trong thị trường bất động sản vùng ven sông Cửu Long nói chung và tỉnh An Giang nói riêng. Từ đó các dự án tại đây là cở sở đưa tiềm năng của khu vực lên một giá trị cao hơn. Tận dụng những cơ hội này, Trần Anh Group đã đưa nhà phố thương mại Phúc An Asuka là điểm sáng của Châu Đốc, một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

PHÒNG KINH DOANH PHÚC AN ASUKA

Hotline: 0979.79.79.69 - PKD Trần Anh Homes

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: batdongsan0979.79.79.69@gmail.com