Nhà phố sống chuẩn Nhật đầu tiên tại Tp Châu Đốc An Giang - 0979.79.79.69

17/08/2022 ,17:40
Tại Châu Đốc An Giang hiện nay chưa hề có 1 khu dân cư bất động sản nào được xây dựng đồng bộ hoàn chỉnh chuẩn cảnh quan đô thị, Trần Anh Group là đơn vị tiên phong đầu tiên đến với Châu Đốc với dự án Phúc An Asuka với quy mô lên đến hơn 100ha, cung cấp ra thị trường khoản hơn 2000 sản phẩm, đặc biệt được thiết kế theo phong cách sống Chuẩn Nhật đầu tiên tại nơi đây.

Mô hình nhà phố sống chuẩn Nhật đầu tiên tại Tp Châu Đốc An Giang

Khái niệm Khu đô thị chuẩn mực là như thế nào? nâng tầm TP Châu Đốc lên 1 đô thị loại 1.

Một gốc hữu tình bên trong dự án Phúc An Asuka, một trong những tiện ích nội khu của dự án Phúc An Asuka

Đối với các thành phố lớn, các khu đô thị  xây dựng đồng bộ trở thành không gian sống tiêu chuẩn, là tiêu chí để lựa chọn nhà ở của người dân hiện đại. Đặc biệt, phát triển khu đô thị là một phần trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố, địa phương. Bởi các Khu đô thị là nền tảng để phát triển cộng đồng các cư dân, giúp cân bằng môi trường sống.

Theo đó, để đạt được mục tiêu đến năm 2025 Châu Đốc sẽ cơ bản đạt tiêu chuẩn Đô thị loại I, thì Thành phố Châu Đốc đang đẩy mạnh kêu gọi các dòng vốn nhà đầu tư vào các lĩnh vực sao cho hoàn thiện. Trong đó lĩnh vực bất động sản được lợi lớn từ mặt hạ tầng giao thông, khi nhận được kế hoạch đẩy mạnh triển khai đồng bộ hạ tầng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Phối cảnh sản phẩm biệt thự tại Phúc An Asuka Châu Đốc

Hiện nay, Châu Đốc có với lượng dân đạt trên 120.000 người trên tổng diện tích tự nhiên đạt gần 105km2, được ôm trọn mượt mà bởi dòng sông Hậu và sông Châu Đốc, và được che chở sừng sừng phía sau bởi dãy Thất Sơn hùng vĩ.

Nơi đây, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, được xếp hạng cấp Quốc gia, trở thành trung tâm du lịch của tỉnh An Giang, một số địa danh nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Sư, Chùa Hang, Khu du lịch núi Sam...

Mục tiêu giai đoạn 2021 - 2025, tỉnh An Giang sẽ phấn đấu đón 10 triệu lượt khách, khách lưu trú chiếm 30%, và doanh thu hoạt động du lịch đạt 27.800 tỷ đồng.

Vì những điều kiện tự nhiên phù hợp, cùng cơ hội phát triển ngành du lịch tâm linh mạnh mẽ nên Châu Đốc là nơi phù hợp để phát triển các dự án khu đô thị tầm cỡ, nhằm đáp ứng nhu cầu ở, nghỉ dưỡng của cư dân và du khách. Điều này lại mở ra cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Phúc An Asuka - Mô hình nhà phố sống chuẩn Nhật đầu tiên tại Tp Châu Đốc

Trước tiềm năng phát triển bất động sản tại thành phố Châu Đốc, Chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh Group đã lựa chọn nơi đây để phát triển khu đô thị Phúc An Asuka quy mô lên đến hơn 100 ha ở vị trí ngay trung tâm Thành phố.

Với thành phố du lịch lịch phát triển, người dân nơi đây có nguồn thu nhập cao từ việc kinh doanh buôn bán, nên nhu cầu để sở hữu một không gian sống tích hợp đầy đủ các tiện ích, mang đến đa trải nghiệm tận hưởng đang là nhu cầu tại thị trường này.

Phúc An Asuka - Mô hình nhà phố sống chuẩn Nhật đầu tiên tại Tp Châu Đốc

Theo ông Hà Văn Thiện, đại diện chủ đầu tư Trần Anh Group chia sẻ: “Hầu hết người dân tại Thành phố Châu Đốc có nguồn tài chính lớn nhưng giá trị tận hưởng cuộc sống chưa tương xứng với những gì họ có. Mọi người dân vẫn được tiếp cận về khu đô thị và chưa được tận hưởng không gian sống thật sự trong đó như thế nào? Theo đó, Trần Anh Group đang từng bước xây dựng và phát triển một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp tại đây, không chỉ đáp ứng nhà ở cho các cư dân địa phương mà cho cả khách du lịch thập phương khi đến với Thành phố xinh đẹp này”.

Phúc An Asuka với quy mô hơn 100 ha sẽ đáp ứng ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm

Theo ông Hà Văn Thiện chia sẻ tiếp:“Chúng tôi muốn nâng thị trường BĐS Châu Đốc lên một phân khúc mới, thay vì chỉ là phân khúc đất nền như trước đây. Có thể đất nền có nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp, nhưng khi nhà đầu tư đi chỉ để lại những bãi đất trống. Còn đối với phân khúc bất động sản cao cấp như khu đô thị Phúc An Asuka, Trần Anh Group triển khai xây dựng các sản phẩm nhà phố, hướng đến đưa người dân vào ở thực, để tận hưởng toàn bộ không gian sống được hình thành trong đó”. Bên cạnh đó, việc xây dựng một khu đô thị hiện đại và có người dân vào ở còn tăng sức hấp dẫn cho một Thành phố đạt tiêu chuẩn đẳng cấp, có cuộc sống văn minh và người dân giàu có.

Trần Anh Group đã xây dựng Asuka với phong cách Nhật Bản sinh động, tại Phúc An Asuka mỗi ngày mới là một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng và sức sống. Nơi đây có thể đặt trọn cảm xúc, lưu giữ kỉ niệm và thúc đầy phát triển cho tương lai.

Khi sở hữu nhà phố Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang, khách hàng chỉ cần bỏ từ 3,5 tỷ đồng, đã có thể sở hữu nhà phố với kết cấu 1 trệt 2 lầu trong khu đô thị đầy đủ tiện ích, đa năng. Chính sách bán hàng tại dự án rất linh hoạt, có thể trả trước từ 20% tương đương 700 triệu đồng để ký kết hợp đồng mua bán.

Hiện Asuka đang trong quá trình xây dựng với phân khu Takara đầu tiên, cung cấp ra thị trường 781 sản phẩm gồm nhà phố liên kế và nhà phố thương mại, với diện tích rất đa dạng, phù hợp theo đa dạng nhu cầu của người mua. 

Bài viết “Mô hình nhà phố sống chuẩn Nhật đầu tiên tại Tp Châu Đốc An Giang” gửi đến khách hàng sản phẩm tiềm năng, Khu đô thị phong cách Nhật đầu tiên được đầu tư bài bản, chất lượng, tích hợp đa tiện ích tại Châu Đốc, An Giang.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0979.79.79.69 - PKD Trần Anh Homes

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: batdongsan0979.79.79.69@gmail.com

Website: https://bds.com.vn/du-an/phuc-an-asuka-chau-doc-do-thi-xanh-cho-nhip-song-trong-lanh.html