Mật Độ Xây Dựng Của Dự Án Phúc An Asuka Có Gỉ Nổi Bật

12/03/2023 ,06:56
Để đáp ứng nhu cầu của những người sống trong thành phố, dự án Khu Đô Thị Phúc An Asuka đã tạo ra một không gian sống độc đáo, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Với phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp cùng các yếu tố tự nhiên như cây xanh, hồ bơi và sân vườn, dự án đã mang lại một môi trường sống trong lành, giúp cư dân thư giãn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Đặc biệt, các căn nhà tại Phúc An Asuka đều được thiết kế với diện tích rộng rãi, thông thoáng và ánh sáng tự nhiên, giúp tối đa hóa sự thoải mái và sự tiện nghi cho cư dân.

Asuka có mật độ xây dựng chuẩn một khu đô thị xanh

Asuka có mật độ xây dựng thấp

Dự án Phúc An Asuka là một khu đô thị hiện đại, nằm tại trung tâm thành phố Châu Đốc, An Giang. Với mật độ xây dựng chỉ 35%, dự án này đem lại nhiều lợi ích cho cư dân, từ không gian sống thoáng đãng, tạo sự thoải mái, đến các tiện ích và dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Mật độ xây dựng của một dự án bất động sản thường được tính bằng tỷ lệ giữa diện tích sàn xây dựng và diện tích đất. Với mật độ xây dựng chỉ 35%, Phúc An Asuka mang đến cho cư dân không gian sống mở, rộng rãi, giúp tạo sự thoải mái và đem lại trải nghiệm sống tốt hơn.

Đặc biệt, trong dự án Phúc An Asuka có nhiều khu tiện ích và dịch vụ đa dạng, phục vụ nhu cầu của cư dân. Một trong số đó là Clubhouse Yamato, với khu vườn Nhật Bản rực rỡ màu sắc, cùng với không gian Clubhouse đầy sôi động và hồ bơi tiện nghi. Nơi đây cũng có bãi đậu xe rộng rãi và khu vui chơi cho trẻ em, tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi và an toàn cho cả gia đình.

mảng xanh ngay bên trong cả những ngôi nhà Phúc An Asuka

Công viên Kazuko là một trong những tiểu khu tiện ích tuyệt vời trong dự án Phúc An Asuka, với nhiều khu vui chơi, không gian hàng Nhật, phố đèn lồng, khu thể thao ngoài trời và hồ cảnh quan đẹp mê hồn. Nơi đây còn có khu check-in Rừng Tràm, Quảng trường Nhật Bản đẹp mắt và cầu cảnh quan mới hoàn thiện vào năm 2022. Công viên Kazuko là nơi lý tưởng để thư giãn, tận hưởng thiên nhiên và khám phá vẻ đẹp của đất nước mặt trời mọc.

Ngoài ra, công viên hồ điều hòa Kiyuko là một trong những tiểu khu tiện ích khác tuyệt vời tại Phúc An Asuka. Nơi đây có đường dạo bộ quanh công viên, khu sân chơi cát dành cho trẻ

Để đáp ứng nhu cầu của những người sống trong thành phố, dự án Khu Đô Thị Phúc An Asuka đã tạo ra một không gian sống độc đáo, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Với phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp cùng các yếu tố tự nhiên như cây xanh, hồ bơi, vườn treo và sân vườn, dự án đã mang lại một môi trường sống trong lành, giúp cư dân thư giãn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Đặc biệt, các căn hộ tại Phúc An Asuka đều được thiết kế với diện tích rộng rãi, thông thoáng và ánh sáng tự nhiên, giúp tối đa hóa sự thoải mái và sự tiện nghi cho cư dân.

Hàng Loạt tiện ích khủng xung quanh dự án Phúc An Asuka

một bức tranh thể hiện mật độ xây dưng chỉ 35% của khu đô thị Phúc An Asuka

Ngoài ra, khu dân cư Phúc An Asuka còn được bao quanh bởi các tiện ích đa dạng như siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, và các cửa hàng tiện lợi. Điều này giúp cho cư dân có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với sự đa dạng và phong phú của các tiện ích cùng mật độ xây dựng chỉ 35%, khu dân cư Phúc An Asuka tạo ra một không gian sống lý tưởng cho cư dân. Tại đây, không khí trong lành, môi trường xanh, sạch và yên tĩnh giúp cho cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái và đầy đủ hơn.

Ngoài ra, Phúc An Asuka cũng đáp ứng tối đa nhu cầu của các cư dân bằng cách đưa vào sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc quản lý và vận hành hệ thống. Điều này giúp cho việc sống tại đây trở nên an toàn và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với mật độ xây dựng chỉ 35% và các tiện ích đa dạng, khu dân cư Phúc An Asuka mang lại nhiều lợi ích cho cư dân. Đó là một không gian sống lý tưởng với không khí trong lành, môi trường xanh sạch và yên tĩnh. Hơn nữa, sự tiện lợi và an toàn cùng với công nghệ tiên tiến được áp dụng tại đây giúp cho việc sống tại Phúc An Asuka trở nên dễ dàng và tối ưu hơn bao giờ hết.
 

PHÒNG KINH DOANH PHÚC AN ASUKA
Asuka Châu Đốc

Hotline: 0979.79.79.69 - PKD Trần Anh Homes

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: batdongsan0979.79.79.69@gmail.com