Đầu tư dự án mỹ khánh vy thì bao lâu có lời?

08/01/2022 ,00:07
Chúng ta cần làm sáng tỏ 3 vấn để quan trọng trong đầu tư dự án Mỹ Khánh Vy đó là rủi ro, lãi vốn và dòng tiền khi đầu tư vào đây. Để cân nhắc có nên đầu tư vào đây hay không?

Đầu tư dự án mỹ khánh vy thì bao lâu có lời?

Ta cần phân tích 3 vấn đề quan trọng trong đầu tư bất động sản:
Thứ 1 đó là rủi ro khi đầu tư dự án Mỹ Khánh Vy.

Thứ 2 lãi gộp một năm khoản bao nhiêu phần trăm tức là tôi mua 1 tỷ/lô thì 1 năm sau tôi bán được 1,2 tỷ được hay không, như vậy nghĩa là tỷ suất lợi nhuận 1 năm hay lãi gộp có gấp 3 lãi suất gửi ngân hàng như vậy mới thu hút nhà đầu tư chứ 1 năm mua đất mà tăng có 100tr thì mua làm gì?

Thứ 3 dòng tiền từ bất động sản Mỹ Khánh Vy tức khi đầu tư thêm cơ sở hạ tầng trên đất có thể thu về lợi nhuận đều hàng tháng liền tức thì được hay không, vấn đề này nhà đầu tư cùng Khoa phân tích thật kỹ và đưa ra giải pháp để tối ưu hóa lợi nhuận.

Hạ tầng khu Mỹ Khánh Vy hoàn thiện.

Chi tiết vấn đề thứ nhất và thứ hai Khoa xin gộp chung lại: rủi ro khi đầu tư khu dân cư Mỹ Khánh Vy đó là tính pháp lý hiện tại như thế nào? Xin trả lời pháp lý dự án đã có sổ riêng từng nền tức là dự án đã hoàn thiện 100% thì mới được sang tên công chứng được còn nếu như mới hoàn thiện 95% thì cũng chưa được sang tên công chứng, ngoài ra khi đã sang tên công chứng thì quý khách hàng có thể vay được ngân hàng để sử dụng đòn bẩy tài chính.

Sang tên ra sổ nhanh chóng cho khách với dự án Mỹ Khánh Vy

Ví dụ 1 lô 1 tỷ quý khách chỉ cần trả 500tr vay bank 500tr khi đó chủ doanh nghiệp Mỹ Khánh Vy sẽ sang tên sổ đỏ cho quý khách nhưng sổ đỏ sẽ cầm cố ngân hàng là 500tr. 

Lúc này quý khách được phép xây dựng như xây nhà để ở hay xây nhà trọ cho thuê hay kinh doanh KH được toàn quyền quyết định trên nền đất mà mình đã mua và mỗi tháng quý khách chỉ cần đóng lãi và gốc mà thôi, giả sử nếu nhà đầu tư vay 20 năm tức phải trả trong vòng 240 tháng, số lãi cao nhất tháng đầu tiên phải trả Khoa tính trung bình khoản 9,6%/năm tức 0,8%/tháng được tính ra lãi là 4tr. 

Còn gốc lấy 500tr chia đều cho 240 tháng là 2tr vậy tháng đầu tiên quý khách chỉ đóng 6tr cả lãi và gốc. Tháng Thứ 2 lãi sẽ giảm lại vì lúc này tiền gốc chỉ còn 498tr mà thôi khi đó lãi còn 3tr984k tức mỗi tháng lãi sẽ giảm khoản 16k nên số tiền phải đóng là 5tr984 ngàn tương tự 10 năm năm sau, nghiã 120 tháng sau quý khách chỉ đóng lãi của 250tr mà thôi, lúc đó lãi chỉ còn 2tr và gốc 2tr nữa, mỗi tháng chỉ đóng có 4tr, mà 10 năm sau 4tr khi đó có giá trị hay không khi ma đồng tiền ngày càng mất giá.

30.000 công nhân tấp nập vê đêm dự án Mỹ Khánh Vy Được đánh giá rất cao về khả năng tăng giá an toàn.

Chưa kể trong thời gian đóng lãi và tiền gốc cho ngân hàng quý khách còn có thể sang bán lại được kiếm lời giả sử 2 năm sau quý khách bán lại được 1ty500tr (rất khả thi chứ khoa không bao giờ vẽ vời nhe). khi đó lãi 24 tháng qua chỉ rơi vào tầm khoản 95tr lúc đó có phải nhà đầu tư lời là 405tr (500 – 95 tiền lãi)  hay không?
Còn nếu không vay thì 2 năm bỏ ra 1 tỷ chỉ lời được có 500tr. Cho nên tôi chân thành khuyên nhà đầu tư làm ơn hãy vay mua dùm lại suất ngân hàng nó rẻ lắm, thiếu nợ đôi khi cũng là một cách tạo động lực để mà làm việc mà phấn đấu, nợ này là nợ tốt chứ không phải nợ xấu đâu. Khoa khuyên Chân Thành  nên vay mà đầu tư, người giàu không ai mà không vay ngân hàng hết họ vay để đầu tư khác với vay để chơi cờ bạc mua sắm nhe quý khách, vay để mua một tài sản tăng giá theo thời gian khác với vay mua một tài sản mất giá theo thời gian.

Một gốc công viên bên trong dự án chủ đầu tư còn 4 lô kế bên công viên nhanh tay nhất để sở hữu 0979.79.79.69

Cho hỏi có cái gì mà đầu tư 2 năm lời gần gấp đôi số tiền đã bỏ ra được an toàn như vậy hay không? chưa kể nếu nhà đầu tư nếu rót thêm tầm 200tr nữa thì khỏi phải trả lãi ngân hàng luôn, bằng cách xây 4 phòng trọ cho thuê với chi phí 50tr/phòng, 4 phòng là 200tr Khoa cam kết nếu không có người vô thuê tôi xin tặng 200tr cho quý khách hàng hàng vì 30.000 công nhân đã và đang hiện hữu, xin nhấn mạnh là đã hiện hữu nhe quý khách hàng.

Vấn Để thứ ba: dòng tiền hay nói dễ hiểu là tài sản ( lô đất xây trọ ) có cho thuê lại để có tiền thu nhập đều đều hàng tháng hay không? câu trả lời là đừng tin Khoa nói có, mà hãy đi xuống dự án coi những khách hàng từng mua họ xây 24 phòng trọ cho thuê có full hết hay không, giá cho thuê là full 24 phòng là 30tr/tháng của 4 lô đất họ mua để cho thuê đấy.

Còn nếu có điều kiện quý khách cho thể xây cao lên 3 4 lầu để cho thuê khi đó còn siêu lợi nhuận nữa. Khu Công Nghiệp Bắc Đồng những bài phân tích trước khoa đã nói sẽ mở rộng lên lên 317 ha, tham khao link chi tiết thông tin chính thức 14.12.2021 Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú quy hoạch mở rộng quy hoạch năm 2022 như thế nào? hạ tầng phát triển sẽ kéo theo dân cư sẽ ngày càng tập trung về tất yếu giá đất khu vực sẽ tăng nên việc đi tắt đón đầu để mua trước là thông thái. 1 2 năm tiếp theo giá cho thuê sẽ tăng lên theo thời gian nữa do lạm phát. Mà lãi và gốc thì cố định rồi.Tóm Lại: Dự Án Mỹ Khánh Vy rất đáng để đầu tư bởi vì sự an toàn ít rủi ro, thứ 2 dòng tiền thu về khả thi và cuối cùng sử dụng đòn bẩy tài chính để vay mua ngân hàng để tối ưu hóa tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư.

Còn 20 ngày nữa là bước qua năm mới bds.com.vn xin chúc quý khách hàng cuối năm vạn sự như ý và đừng quên mua 1 lô trong dự án mỹ khánh vy để tưởng thưởng cho 1 năm làm việc đầy nổ lực và cố gắng cho mình. Hạn chế mua tiêu sản như mua xe hơi các kiểu vì thật sự dư giả hay mua vì xe là tiêu sản chứ không phải là tài sản nhe quý khách. ông ba ta có câu làm lụng cả đời không bằng tiền lời lô đất hay mua gì thì lỗ chứ mua thổ chỉ có lời mà thôi. Bài phân tích trên là cả một sự tâm huyết của Khoa, nếu như quay lại 5 năm trước chắc nhiều người sẽ mua đất để làm dành thì bây giờ lợi nhuận tăng gấp 10 lần rồi. và bây giờ nếu quý khách không mua 1 lô bây giờ thì 5 năm sau quý khách sẽ hối hận đấy, xin Chào và hẹn gặp lại.

Tham khảo thêm: Dư án Mỹ Khánh Vy tại sao lại tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới