Cầu Châu Đốc sắp hoàn thành Phúc An Asuka tăng giá mạnh

25/02/2023 ,09:14
Thành phố Châu Đốc có lợi thế du lịch nổi bật, những năm qua đã đón nhận hàng loạt dự án hạ tầng và chính sách phát triển thu hút đầu tư. Trong đó, bất động sản đang được hưởng lợi từ hàng loạt các dự án hạ tầng, làm gia tăng giá trị bất động sản, thu hút sự đầu tư.

Đẩy mạnh tiến độ cầu Châu Đốc kết nối các tỉnh miền Tây, Phúc An Asuka hưởng lợi từ hạ tầng

Đón nhận phát triển hạ tầng trong khu vực, Phúc An Asuka hưởng sức hút lớn

Năm 2021, UBND tỉnh An Giang sẽ đồng loạt triển khai 6 dự án quan trọng. Trong đó, gây chú ý nhất là dự án xây dựng đường liên kết vùng, đoạn từ TX.Tân Châu đến TP.Châu Đốc, nối tỉnh Kiên Giang và tỉnh Đồng Tháp (trong đó có cầu Châu Đốc). Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 2.139,1 tỷ đồng (Trung ương hỗ trợ hơn 1.493 tỷ đồng; ngân sách tỉnh hỗ trợ hơn 646 triệu đồng).

Cầu Châu Đốc là dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường kết nối khu vực (song hành với Tỉnh lộ 953), với tổng vốn hơn 2,1 nghìn tỷ đồng, sau khi hoàn thành sẽ giúp rút ngắn thời gian từ Châu Đốc đến thị xã Tân Châu và TP. đến Thị xã Tân Châu. Từ phía Tây đến Thành phố Hồ Chí Minh; thúc đẩy phát triển kinh tế, phát triển du lịch vùng biên giới.

Cầu Châu Đốc được xây dựng trở lại, tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản

Dự án có chiều dài 667m, rộng 14m, quy mô 4 làn xe, vận tốc thiết kế 60 km/h, thời gian thi công 33 tháng. Cầu hoàn thành rút ngắn thời gian đi lại giữa 2 bờ chỉ còn 5 phút thay vì 30 phút đi phà. 

Dự án sau khi hoàn thành sẽ giúp thông tuyến quốc lộ N1 theo trục ngang Tây Nam tỉnh thuộc trục hành lang biên giới (Long An-Đồng Tháp-An Giang-Kiên Giang) và hoàn chỉnh hệ thống. Hệ thống giao thông của khu vực. Từ đó, rút ​​ngắn thời gian di chuyển từ TP. Châu Đốc, thị xã Tân Châu đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh An Giang và góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng vùng biên giới Tây Nam.

Hơn nữa, dự án cầu Châu Đốc còn giúp mở rộng không gian đô thị Tân Châu và TP.HCM. Châu Đốc, tạo thuận lợi cho việc đi lại, lưu thông hàng hóa, xuất nhập khẩu qua lại biên giới, thu hút khách du lịch đến An Giang; đồng thời là đòn bẩy phát triển kinh tế, mời gọi, thu hút các doanh nghiệp đến An Giang đầu tư.

Phúc An Asuka hưởng lợi từ hạ tầng Châu Đốc phát triển

Châu Đốc - An Giang là tỉnh có nhiều điểm đến tham quan nổi tiếng như Khu du lịch núi Sam, chợ nổi Châu Đốc, chùa Tây An, chùa Hang, Rừng Tràm Trà Sư,...Là một tỉnh có lợi thế về du lịch, nơi đây đang không ngừng phát triển hạ tầng để phát triển du lịch.  Lợi thế từ du lịch đã thúc đẩy hạ tầng giao thông của TP Châu Đốc được đầu tư mạnh mẽ. Điển hình là các dự án đang triển khai xây dựng như cầu Châu Đốc thay cho phà Châu Giang, tuyến nối Quốc lộ 91, tuyến cao tốc 6 làn xe Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng.... Khi những dự án này đi vào hoạt động sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển, tăng tính kết nối khu vực.

Nằm ngay mặt tiền quốc lộ 91 thuộc khu vực trung tâm TP.Châu Đốc, chỉ cách các điểm du lịch tâm linh của khu vực vài phút di chuyển, khu đô thị Phúc An Asuka đang xây dựng sẽ trở thành điểm lưu trú đẳng cấp, nơi hội tụ đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí phục vụ cho người dân cũng như du khách.

Phúc An Asuka hưởng lợi từ hạ tầng Châu Đốc phát triển

Quy mô Asuka Châu Đốc hơn 106,73 ha, đang được triển khai xây dựng, các công trình công cộng và sản phẩm nhà ở nhanh chóng được hoàn thiện, 100% sản phẩm giai đoạn 1 đã mở bán, tại nhiều khu vực và vị trí khác nhau, theo nhu cầu của từng khách hàng.

Đây là dự án khu trung tâm Châu Đốc hiện đại được xây dựng sẵn gắn liền với cây xanh và tiện ích nội khu chất lượng. Theo đại diện chủ đầu tư, Phúc An Asuka dù chưa hoàn thiện nhưng đã có nhiều khách hàng đến tham quan, trải nghiệm.

Giá bán của Trần Anh Group tại Phúc An Asuka Châu Đốc bắt đầu từ 3,5 tỷ đồng, với diện tích trung bình hơn 100m2, tương đương khoảng 35 triệu đồng mỗi m2. Khách hàng sẽ nhận nhà nguyên căn có sân vườn tầng trệt và 2 lầu.

Phúc An Asuka hiện nay đã hoàn thành nhiều hạng mục tiện ích, các sản phẩm nhà ở đã đưa vào sử dụng, đón cư dân đến sinh sống và làm việc sầm uất. Các cư dân địa phương cũng thường xuyên đến vui chơi giải trí với cảnh quan xanh mát, nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng. 

Bài viết “Cầu Châu Đốc sắp hoàn thành Phúc An Asuka tăng giá mạnh” gửi đến khách hàng bất động sản Châu Đốc hưởng lợi từ phát triển hạ tầng, điển hình là dự án Phúc An Asuka Châu Đốc của Tập đoàn Trần Anh Group. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Website: Phúc An Asuka