Bất động sản gần chợ

18/10/2022 ,11:08
Dù là thị trường ngách nhưng nhóm bất động sản gần chợ và trung tâm luôn được giới đầu tư săn đón vì thanh khoản tốt, dễ mua bán và tỷ lệ sinh lợi khá cao, ổn định.

Từ trước tới nay không phải ngẫu nhiên mà bất động sản gần chợ, đặc biệt là nhà ở gần chợ được săn đón ngày càng ráo riết và sôi động. Người xưa qua kinh nghiệm sinh sống đã đúc kết câu: “Nhất cận thị, nhị cận giang”, điều này đề cập tới sự thuận tiện, những giá trị hữu hình mà nhà gần chợ đem lại.

        Một góc nhộn nhịp khu chợ đem lại cho khu dân cư xung quanh (Ảnh minh họa)

Ở nơi buôn bán sầm uất như chợ sẽ đem lại một nguồn lực lớn về kinh tế, tất nhiên sẽ tập trung đông người, gia tăng nhu cầu dịch vụ, trao đổi hàng hóa,… tạo điều kiện cho công việc kinh doanh, buôn bán và thu về tiền tỷ mỗi năm cho người ở gần chợ. Giá đất tại khu vực lân cận chợ cũng vì thế mà tăng chóng mặt.

Những điểm mạnh khi mua nhà gần chợ

- Giao thông thuận tiện cho việc đi lại, làm việc và sinh sống: những cư dân sinh sống ở khu vực gần chợ sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển để đến bệnh viện, trường học,… vì chợ thường rất gần trung tâm.

- Tạo sự thuận tiện trong các sinh hoạt hàng ngày như: mua sắm, đi chợ búa, mua thực phẩm,…;

- Giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập nếu bạn kinh doanh, buôn bán: Với vị trí có đông đúc người qua lại sẽ tạo điều kiện rất tốt cho việc bạn mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán các mặt hàng tại nhà;

- Tiềm năng tăng giá trị mang tính đầu tư rất cao trong tương lai: không chỉ nhà ở gần chợ mà hầu như các loại hình bất động sản sẽ là nguồn tích lũy tài sản trong tương lai cho chủ sở hữu. 

 Đây là loại hình đầu tư bất động sản có giá trị thương mại lớn.

 Tính thanh khoản của sản phẩm cao.

 Doanh thu từ cho thuê cao. Tỉ lệ khai thác theo thống kê lên tới khoảng 8 – 12%/ năm.

 Nguồn cung còn khan hiếm.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được những thông tin về thị trường bất động sản gần chợ. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án gần chợ , có thể liên hệ theo thông tin sau 0777626265 để nắm được những tin tức mới nhất nhé!