Bán Đất Châu Pha Phú Mỹ

13/10/2023 ,15:30
Thị trường đất nền tại Châu Pha, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng trở nên hấp dẫn với sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Khu vực này được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu coi là trọng điểm phát triển trong giai đoạn 2020 – 2030. Quang Khoa Land, với tư cách là nhà môi giới và nhà đầu tư, sẵn sàng cung cấp cho bạn mọi thông tin và cơ hội đầu tư đất nền tại Châu Pha, Phú Mỹ để bạn có khả năng kiếm lợi nhuận cao nhất. Thị trường đất nền tại Châu Pha, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng trở nên hấp dẫn với sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Khu vực này được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu coi là trọng điểm phát triển trong giai đoạn 2020 – 2030. Quang Khoa Land, với tư cách là nhà môi giới và nhà đầu tư, sẵn sàng cung cấp cho bạn mọi thông tin và cơ hội đầu tư đất nền tại Châu Pha, Phú Mỹ để bạn có khả năng kiếm lợi nhuận cao nhất.

Bán Đất Châu Pha Phú Mỹ Mới Nhất 10/2023

Để tìm được bất động sản ưng ý hơn, hãy liên hệ với Nhà Đất Quang Khoa Land Ngay zalo Phone bên dưới:

 

Bán 20 lô đất Sổ Hồng Riêng  tại xã Châu Pha Thị xã Phú Mỹ

 • Cách NBND xã Châu Pha, trường tiểu học Châu Pha, và Trung Tâm Văn hóa thể thao chỉ 700m.

 • Cây xăng cách lô đất 400m, rất tiện cho việc nạp nhiên liệu.

 • Chùa Vạn Phước nằm cách lô đất 600m, tạo không gian tĩnh lặng và tâm linh.

 • Cty IDICO PHÚ MỸ cách lô đất 400m, có thể liên quan đến cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển khu vực.

 • Cách đường chính Bà Rĩa Châu Pha chỉ 100m, giúp di chuyển thuận tiện đến các khu vực lân cận.

Trong bán kính 1km từ lô đất, bạn sẽ có tiếp cận dễ dàng đến nhiều tiện ích như quán ăn, quán cà phê, và các cửa hàng tiện lợi. Điều này tạo ra một môi trường sống tiện nghi cho cư dân.

Giá bán lô đất thấp nhất là 1,1 tỷ đồng cho diện tích 125m2, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng với mức vay tới 700 triệu đồng.

Liên hệ Khoa theo số điện thoại 0979.79.79.69 để được tư vấn và tham quan thực tế về dự án.

Hình ảnh và thông tin 20 lô đất cần bán

Cách NBND xã Châu Pha, trường tiểu học Châu Pha, và Trung Tâm Văn hóa thể thao chỉ 700m.

Cách khu công nghiệp lớn nhất Bà Rịa Vũng tàu KCN Sonadezi Châu Đức theo đường chim bay chỉ 3km

 

 

Bản đồ vị trí từng lô 20 lô đất có vị trí rất đẹp tại xã Châu Pha Phú Mỹ

Sổ hồng từng lô chính sách giá F1 giá gốc chủ đầu tư mua vào là sinh lời ngay

Sổ hồng từng lô chính sách giá F1 giá gốc chủ đầu tư mua vào là sinh lời ngay

Sổ hồng từng lô chính sách giá F1 giá gốc chủ đầu tư mua vào là sinh lời ngay

Sổ hồng từng lô chính sách giá F1 giá gốc chủ đầu tư mua vào là sinh lời ngay

Sổ hồng từng lô chính sách giá F1 giá gốc chủ đầu tư mua vào là sinh lời ngay

Sổ hồng từng lô chính sách giá F1 giá gốc chủ đầu tư mua vào là sinh lời ngay

Cam kết giá tốt có chính sách đặc biệt cho khách đầu tư mua từ 3 lô trở lên

Anh chị có nhu cầu mua bán đất xã Châu Pha Thị Xã Phú Mỹ,

 • Tìm kiếm dịch vụ nhà đất Châu Pha Thị Xã Phú Mỹ

 • Tìm kiếm bất động sản tiềm năng trong phạm vi tài chính của mình

 • Cung cấp thông tin bất động sản chính xác nhanh chóng

 • Tra cứu quy hoạch Châu Pha Phú Mỹ miễn phí Giá cả, tiềm năng sinh lời…

Hãy liên hệ: Quang Khoa Land 0979.79.79.69

 

Khi hợp tác với Quang Khoa Land, Anh/Chị sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Tư vấn vào trọng điểm, giúp Anh/Chị tiết kiệm thời gian.

 • Đảm bảo pháp lý và quan hệ tốt, giúp giao dịch thuận lợi.

 • Hỗ trợ Anh/Chị tối đa trong việc kiếm lời từ bất động sản.

 • Cung cấp thông tin chi tiết về quy trình công việc, giúp Anh/Chị an tâm và thuận lợi trong mua bán và giao dịch.

 • Với vai trò môi giới và nhà đầu tư cá nhân, Quang Khoa Land đảm bảo sự linh hoạt và chuyên nghiệp trong từng giao dịch."

Hãy liên hệ Quang Khoa Land 0979.79.79.69

Tiềm năng bất động sản châu Pha Phú Mỹ

Bất Động Sản Châu Pha - Đầu Tư Thông Minh Gần Khu Công Nghiệp Lớn

Giới thiệu: Xã Châu Pha, thuộc Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, là một trong những điểm nổi bật trên bản đồ đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Với vị trí chiến lược kề cận với Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, nơi có khoảng 80,000 công nhân, tiềm năng phát triển bất động sản tại Châu Pha là vô cùng hứa hẹn. Hãy cùng khám phá những ưu điểm và tiềm năng của thị trường bất động sản tại đây.

Vị Trí Chiến Lược: Châu Pha nằm ngay bên cạnh Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam với diện tích lên đến 2287ha và hơn 80,000 công nhân. Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp này đã tạo ra nhu cầu đáng kể về nhà ở và dịch vụ hỗ trợ, đặt Châu Pha vào một vị trí độc đáo để phát triển bất động sản.

KCN Sonadezi Châu Đức với quỹ đất gần như lấp đầy và các doanh thu hầu như thuê full làm xưởng giá thuê trung bình 60 USD /m2/chu kỳ thuê

Tiện Ích Đa Dạng: Châu Pha hiện đang phát triển vượt bậc, với hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm UBND, trạm y tế, nhà văn hóa, và hệ thống trường học liên cấp 1-2-3. Ngoài ra, khu vực còn có nhiều quán ăn, cà phê, và cửa hàng tiện lợi, đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Kết Nối Thuận Lợi: Châu Pha được kết nối với các tuyến quốc lộ chính như QL56 và QL51, giúp di chuyển thuận lợi đến các thành phố lớn như TP Vũng Tàu (44km) và TP Hồ Chí Minh (75km). Điều này giúp cư dân tiếp cận cơ hội việc làm và giải trí dễ dàng.

Tiềm Năng Đầu Tư: Với sự phát triển mạnh mẽ của Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, nhu cầu về nhà ở và dịch vụ hỗ trợ tăng lên đáng kể. Đây là cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản tại Châu Pha, có thể xây dựng nhà trọ, nhà nghỉ, hoặc các dự án khác. Sự gia tăng nhu cầu dự kiến sẽ tạo ra giá trị kinh tế cao và bền vững cho bất động sản.

Bảng Giá Đất xã Châu Pha Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu Mới Nhất 10/2023

Với sự liền kề với Khu Công Nghiệp (KCN) Sonadezi Châu Đức, KCN lớn nhất tỉnh, và cả hồ sinh thái lẫn hồ Marina Châu Pha, giá đất tại khu vực này đang tăng lên và cập nhật mới nhất từ trang bds.com.vn cho thấy mức giá dao động từ 10 đến 15 triệu đồng/m2.

Hồ Marina Châu Pha điểm du lịch tại Châu Pha Phú Mỹ

Cũng giống như nhiều thị trường bất động sản khác, mức giá đất tại thị xã Châu Pha, Phú Mỹ có sự biến động đáng kể, phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như vị trí, tình hình kinh tế hiện tại và cơ hội đầu tư trong tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi nhà đầu tư có nhu cầu và mục tiêu riêng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một loạt các loại nền đất trên dưới 1 tỷ, 2 tỷ hoặc trên 3 tỷ, 5 tỷ, để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đầu tư của từng khách hàng.

Quang Khoa Land cam kết giới thiệu cho bạn những khối bất động sản có giá trị và tiềm năng đầu tư sinh lời cao trong tương lai tại Châu Pha Phú Mỹ. Liên hệ ngay với Khoa để khám phá các cơ hội đầu tư Sinh Lời.

Nhận Ký Gửi Nhà Đất Tại Châu Pha Phú Mỹ với Quang Khoa Land

Bất động sản tại Châu Pha, Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đang trở nên hấp dẫn với sự phát triển nhanh chóng và tiềm năng đầu tư vượt trội. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn bán nhà đất tại khu vực này mà không biết cách bán nhanh chóng, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp của Quang Khoa Land.

Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất Châu Pha Phú Mỹ của Quang Khoa Land

Quang Khoa Land, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Châu Pha, đã xây dựng danh tiếng của mình như một công ty chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất tại Châu Pha Phú Mỹ với sự cam kết đáng tin cậy và tận tâm đến từng chi tiết.

Lợi ích của việc Ký Gửi với Quang Khoa Land:

 • Đánh giá Chính Xác: Chúng tôi thực hiện đánh giá kỹ lưỡng về giá trị thực sự của tài sản của bạn dựa trên thị trường và yếu tố khác.

 • Quảng Cáo Hiệu Quả: Với mạng lưới khách hàng và kiến thức thị trường mà chúng tôi có, chúng tôi đảm bảo rằng tài sản của bạn sẽ được quảng cáo và tiếp thị một cách hiệu quả để thu hút người mua hoặc người thuê tiềm năng.

 • Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp: Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình đàm phán và giao dịch để đảm bảo mọi thủ tục pháp lý được thực hiện đúng cách.

 • Mạng Lưới Liên Kết: Quang Khoa Land có một mạng lưới liên kết với các chuyên gia bất động sản và đối tác thị trường địa phương để đảm bảo rằng bạn có cơ hội tốt nhất để giao dịch thành công.