Bài viết dành cho SALE BĐS mới vào nghề

03/04/2022 ,08:31

Chìa khoá của mọi thành công chính là HÀNH ĐỘNG ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP.

Các em sale môi giới nhà đất điểm chung khi mới vào nghề và biết làm cái gì? Tài chính thì hạn chế nên việc đầu tư Marketing nhiều kiếm khách là bất khả thi

Triêm và Kha là 2 đệ tử đầu tiên mình nhận huấn luyện cầm tay chỉ việc cũng giống như trên còn nhớ em Triêm lần đầu xin việc em đi bằng chiếc xe Dream cũ bao nhiêu kỹ niệm ùa về

Triêm và Kha bước vào lĩnh vực BĐS như tờ giấy trắng.

Chỉ sau vài tháng làm bài tập “trả bài mỗi ngày” cho mình hai em đã liên tục lập nên những kỳ tích trong sự nghiệp. Giờ tụi nó giàu hơn cả mình rồi, xe hơi đời mới, nhà vườn khang trang, đất đai tính bằng mẫu chứ đâu như mình đang ngồi đếm m2.

Mình mới nhận thêm một tiểu muội mới vài ngày. Em tên là Nhu.

Thấy em 11h đêm còn vật vã với bài tập mình giao, 5-6h sáng lật đật dậy để sửa lại vì chưa đạt chuẩn, làm lại. Tôi lại nhớ đến Triêm và Kha. Giờ tụi nó mới dám khai là thời gian đó khổ lắm , sợ đại ca lắm.

Ban đầu đứa nào cũng háo hức hỏi chương trình đào tạo là những gì đại ca ơi?

Ơ, tao đâu có giáo trình gì đâu mà đào tạo. Coi cách làm tụi bây ổn chưa đại ca chỉ thực chiến chứ làm gì có giáo trình hay giáo án!!! Hô hô.

Bài tập đầu tiên tôi yêu cầu các em phải: liệt kê lên danh sách công việc suốt vài tuần có khi đến 1 tháng qua ra giấy cho tôi coi. Những công việc quan trọng liên quan đến mục tiêu đánh số 1, không quan trọng cần thiết đánh số 2 và ghi cụ thể luôn số ngày/số giờ hoàn thành công việc đấy. (Bạn cũng thử làm đi).

Tôi cũng đón trước được kết quả:

Hơn 80% thời gian các bạn dành cho những việc chẳng quan trọng, không giúp các bạn đạt mục tiêu.

Nào là, uống café, xem Youtube, tiktok, like dạo fb zalo, chơi game, chat group, cào phím về ông nọ bà kia, đi nhậu, nấu nướng, học online, xem phim

– 20% thời gian còn lại các bạn mới thực sự tập trung vào công việc quan trọng như: viết content hay để đăng bán hàng trên các web, zalo, fb, group…gọi/chat tư vấn bán hàng, dẫn khách đi coi đất, kết nối với các chủ đất, kết nối với anh em môi giới, chia sẽ rổ hàng, chia sẻ các thông tin hay có giá trị cho cộng đồng.

Tôi hướng dẫn các sắp xếp công việc và ưu tiên những công việc lại sao cho hiệu quả.

Tập trung tối ưu 80% thời gian cho mục tiêu, chỉ làm những công việc quan trọng và có giá trị. 20% thời gian còn lại cho những công việc không quan trọng, nhưng cần thiết phải làm. Nếu việc nào không cần thiết, cấp bách thì tôi khuyên các em tìm người mà giao việc hoặc bơ luôn. ví dụ nếu bạn đang bán đất ở Long An bạn có thể đăng ký tài khoản để đăng tin https://bds.com.vn/dang-ky.html để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng thay vì làm những việc chẳng có giá trị gì

Tối ngủ sớm để sáng dậy sớm, dành 15 phút cho kế hoạch công việc làm trong ngày, cái nào quan trọng và cấp bách đánh dấu vào làm ngay. Khi xong hết các công việc quan trọng rồi thì hãy nên giải trí xem phim, đọc sách, lướt fb, còm dạo, game cho thoải mái.

Những ai cần gặp thì phải gặp. Nếu không quan trọng cần thiết hay gấp gáp hãy sắp xếp sau đó hoặc từ chối khéo.

Biết từ chối tham gia những buổi họp chẳng giá trị, những buổi gặp mặt vô ích, những khoá học, đào tạo chưa cần thiết. Không có mình chợ vẫn đông.

Đừng ai kêu gì cũng ok, đừng ai kêu đi đâu cũng vâng, đừng ai gọi cũng nhấc mấy. Đánh giá xem việc đó có thực sự cần thiết và cấp bách. Đừng cái gì cũng ôm đồm. Hãy “Say No” với những việc ko đúng sở trường hay không thuộc phạm vi trách nhiệm.

Đừng cố lấp đầy mỗi giây mỗi ngày làm việc bằng vô vàn việc trên đời nữa.

Hãy tập trung năng lượng để tạo ra ngân lượng và thời gian là vàng cho những việc tạo ra giá trị nhất, tiến gần tới mục tiêu.

Làm việc ít hơn nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả cho mục tiêu đề ra.

Chìa khoá của mọi thành công chính là hành động đúng phương pháp. KIÊN TRÌ - HÀNH ĐỘNG VÀ TẬP TRUNG.

Mỗi ngày trên Internet, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ý tưởng mới và hay không bao giờ thiếu. Chỉ thiếu người hành động.

Muốn đến chỉ có một cách là phải đi, hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân

Nếu bạn quan tâm đến công việc bất động sản có thể ứng tuyển đường link bên dưới

 

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Quang Khoa

 

PHÒNG TUYỂN DỤNG 

Hotline: 0979.79.79.69 - PKD