SIÊU ĐẸP TẠI HOÀNG QUỐC VIỆT - Ô TÔ ĐỖ CỬA- 70M – MT 10M- KINH DOANH

  • Giá : 15 tỷ
  • Diện tích : 69 m2
  • Ngày đăng : 01/04/2024
  • Mã tin : 604515
  • Số phòng ngủ : 2
  • Số toilet : 2
  • Tầng : 2
Thông tin mô tả
Vị trí đắc địa tại khu vực Cầu Giấy, chỉ mất vài phút để di chuyển đến Phạm Văn Đồng, Hồ Tây, Nguyễn Văn Huyên và Nguyễn Khánh Toàn. Khu vực có dân trí cao, với hệ thống tiện ích phong phú, từ các trường học các cấp cho đến các trường đại học lớn như Thương Mại, Điện lực, Sư phạm và Quốc Gia, cùng với Bộ Công An.

Nhà nằm cách phố chỉ 10m, ô tô đỗ cửa, với diện tích 70m2 và mặt tiền rộng 10m. Đây là ngôi nhà 2,5 tầng cũ, hiện tại đang cho thuê làm văn phòng công ty. Chủ nhà xác định bán đất kèm theo nhà, tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư xây dựng tòa nhà văn phòng hoặc chung cư mini 6 tầng với thang máy, vừa ở vừa cho thuê kinh doanh rất hiệu quả.

Chủ nhà, cô Phượng, có nhiều bất động sản nên muốn bán bớt. Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng cho giao dịch. Giá cả có thể thương lượng: 15 tỷ.

Liên hệ ngay với Lan Anh qua SĐT/Zalo: 0329014473 để biết thêm chi tiết.
126