Mua bán nhà đất Huyện Chơn Thành

Tại sao nên đầu tư đất chơn thành bình phước vào thời điểm này?

Đầu tư vào các khu vực ven trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chi phí thấp nhưng tiềm năng lớn là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm, bỏ số tiền lớn để đầu tư các sản phẩm gần các khu công nghiệp ổn định như Hồ Chí Minh, Bình Dương... Bình Phước là lựa chọn phù hợp để đầu tư sinh lời. Với lợi thế về vị trí và quỹ đất sạch còn nhiều, Bình Phước đang đón nhận làn sóng đầu tư lớn. Bên cạnh các dự án đất nền Đồng Xoài, Phú Riềng...đất chơn thành bình phước được các chuyên gia đánh giá rất cao. Vậy tại sao nên đầu tư vào đất chơn thành bình phước? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu chung về huyện Chơn Thành – Bình Phước

Là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, Chơn Thành được đánh giá là khu vực có lợi thế rất lớn về vị trí. Cụ thể:
- Phía đông gần với thành thành phố Đồng Xoài
- Phía tây giáp với huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
- Phía nam tiếp giáp với huyện Bàu Bàng
- Phía bắc gần với huyện Hớn Quản
Nhờ đó đem lại lợi thế liên kết vùng nhanh chóng, dễ dàng. Không những sở hữu vị trí tốt, huyện Chơn Thành còn là huyện có nền công nghiệp phát triển. Với các khu công nghiệp lớn như Minh Hưng, khu công nghiệp Chơn Thành hay khu công nghiệp Becamex Bình Phước...  Chính những điều này, đã tạo cơ hội cho bất động sản tại Bình Phước có sức hút đối với các nhà đầu tư.

 

Đánh giá tình hình nhà đất tại Chơn Thành – Bình Phước

Thị trường bất động sản huyện chơn thành bình phước hiện nay rất sôi động. Nếu như năm 2019 đất chơn thành bình phước chưa tạo tạo được cơn sốt thì thời điểm hiện tại lại ngược lại. Theo thống kê mới nhất, nhu cầu mua đất chơn thành hiện nay rất lớn. Và các nhà đầu tư không ngừng đổ xô về đây thực hiện các giao dịch mua bán. Đó chính là nguyên nhân giá đất chơn thành có dấu hiệu tăng giá so với trước từ 100 – 150%.
Nếu như trước đây, các lô đất tái định cư gần các khu công nghiệp chưa được giới đầu tư quan tâm. Hiện nay mức giá đất nền đã tăng lên từ 10 – 12 triệu đồng/m2. Và thời điểm này mức giá sẽ có sự tăng giá lên nữa kể cả quý I, lần quý II và III.
Do đó với những lợi thế về vị trí cùng tính pháp lý đầy đủ, đầu tư các sản phẩm tại khu vực Chơn Thành, Bình Phước rất thích hợp. Đây chính là cơ hội giúp các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận cao từ việc đầu tư.

 

Tại sao nên mua đất nền chơn thành bình phước?

Đứng trước tình trạng bất động sản Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên khan hiếm quỹ đất nền, nhà phố. Lựa chọn đầu tư vào Bình Phước là rất đúng đắn. Vậy tại sao bạn nên đầu tư đất nền chơn thành bình phước? Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường này? Hãy đừng bỏ qua những thông tin, chúng tôi chia sẻ ở dưới đây nhé.


Vị trí thuận lợi

Vị trí là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với các nhà đầu tư khi mua đất nền, hay các sản phẩm bất động sản. Do đó mua đất nền chơn thành bình phước vô cùng thích hợp. Từ huyện Chơn Thành đến các khu vực trung tâm rất gần. Cụ thể:
- Từ huyện Chơn Thành đến thành phố Đồng Xoài chỉ mất 35 km
- Chơn Thành đi tỉnh Bình Dương chỉ mất 55 km
- Ngoài ra huyện Chơn Thành cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ có 80 km
- Đặc biệt từ huyện Chơn Thành đi đến các trung tâm các tỉnh thành phố Đông Nam Bộ, còn rất nhanh chóng. Và không mất quá nhiều thời gian di chuyển của bạn. Đó chính là lý do, đất chơn thành bình phước được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và đặt mua.


Chơn Thành tập trung nhiều khu công nghiệp

Một trong những yếu tố thu hút người mua, bán đất thị trấn chơn thành chính là khu công nghiệp phát triển. Hiện nay tại huyện Chơn Thành có 5 cụm khu công nghiệp lớn. Bao gồm:
- Khu công nghiệp Minh Hưng
- Khu công nghiệp Minh Hưng 3
- Khu công nghiệp Becamex
- Khu công nghiệp Minh Trung
- Khu công nghiệp Chơn Thành
Với các cụm khu công nghiệp quy mô lớn, dự đoán sẽ thu hút rất đông số lượng người lao động về đây. Qua đó khiến nhu cầu về nhà ở tăng lên. Đem đến lợi thế cho phân khúc bất động sản Chơn Thành phát triển. Đây chính là cơ hội sinh lời cao cho bất kỳ ai đầu tư.


Hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng phát triển

Tại sao nhu cầu mua bán đất thị trấn chơn thành thời gian vừa qua trở nên sôi động? Bên cạnh lợi thế về quỹ đất, dân cư đông đúc, Chơn Thành còn là huyện có hệ thống giao thông ngày càng được đồng bộ. Với nhiều công trình giao thông đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa giúp thúc đẩy kinh tế phát triển. Trong đó phải kể đến:
- Tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13, quốc lộ 14
- Tuyến đường sắt Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư
- Tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh –Campuchia
Chính những điều này giúp cho Chơn Thành trong tương lai tới sẽ trở thành khu đô thị công nghiệp mới. Từ đó thu hút ngày càng nhiều các dự án khu đô thị quy mô lớn. Vì vậy đây là cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, tính thanh khoản tốt bạn không nên bỏ qua.

 

Báo giá đất chơn thành bình phước mới nhất

Với những lợi thế về vị trí và quỹ đất...đất chơn thành bình phước nhanh chóng trở thành “cơn sốt” đối với các nhà đầu tư. Các hoạt động mua bán đất chơn thành diễn ra sôi động hàng ngày. Bên cạnh các phân khúc đất nền thì các sản phẩm như căn hộ, shophouse...cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Đi cùng các mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên để tránh tình trạng thổi giá và an toàn cho nguồn vốn. Việc tìm hiểu và cập nhật bảng giá đất chơn thành bình phước mới nhất rất quan trọng. Do đó bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan đến giá đất Chơn Thành mới nhất.


Khung giá đất chơn thành bình phước theo quy định của Chính Phủ

Thuộc nhóm đô thị loại V, cho nên đất Chơn Thành sẽ có những mức giá riêng theo đúng quy định của Chính Phủ. Cụ thể:
- Giá đất mức thấp nhất giao động từ 120 nghìn đồng/m2 – 15 triệu đồng/m2.
- Đối với đất thương mại dịch vụ thì khung gia sẽ giao động tù 96 nghìn đồng/m2 – 12 triệu đồng/m2.
- Đối với đất sản xuất phi nông nghiệp thì khung giá giao động từ 72 nghìn đồng/m2 – 9 triệu đồng/m2.
Do đó trong quá trình diễn ra mua bán đất thị trấn chơn thành, khung giá không được vượt quá khung giá do Chính Phủ quy định. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng thổi giá đất. Đảm bảo không gây ảnh tới nhà đầu tư FDI, cho đến chính sách thu hút đầu tư của Chính Phủ.


Giá đất chơn thành bình phước trong thực tế

Mặc dù quy định của Chính Phủ về khung giá đất chơn thành bình phước rất rõ ràng, nhưng thực tế giá đất ở đây cao hơn rất nhiều. Nguyên nhân đến từ sự khan hiếm của quỹ đất sạch trung tâm Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn do cò đất thổi giá lên cao. Vì thế thực tế giá đất tại Chơn Thành có sự giao động như sau:
- Đối với đất tại đường Đoàn Đức Thái giá đất giao động từ 2 triệu đồng – 2.2 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành bình phước tại quốc lộ 14 có mức giá 2 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành tại trục đường quốc lộ 13 có mức giá 3.4 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành tại đường ĐT 751 có giá giao động từ 2.5 triệu đồng – 2.8 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành tại đường số 8 có giá 2.4 triệu đồng/m2
Do đó so với giá theo quy định của Chính Phủ, giá đất chơn thành bình phước đã có sự tăng giá lên cao. Thậm chí không có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới.
 

Những lưu ý khi mua đất nền chơn thành bình phước dành cho các nhà đầu tư

Đứng trước sự khan hiếm về quỹ đất ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh, đầu tư đất nền chơn thành bình phước rất thích hợp. Tuy nhiên đứng trước cơn sốt nhà đất hiện nay tại Chơn Thành. Người mua cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải dự án đất nền ảo. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.


Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án

Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư đất nền chơn thành, người mua nhất định không quên tìm hiểu về chủ đầu tư. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính mạnh... Có như vậy bạn mới yên tâm về tính thanh khoản, sinh lời cao của đất nền sau khi đầu tư.


Không nên mua đất chung sổ ở Chơn Thành

Nếu như bạn không muốn gặp phải các rắc rối liên quan đến tách sổ, hãy đừng chọn mua đất chung sổ nhé. Bởi trong trường hợp xảy ra tranh chấp, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết. Thậm chí theo quy định Pháp Luật nếu diện tích đất không đủ chia nhỏ, bạn sẽ không thể tách sổ. Đồng thời còn gặp phiền toái khi muốn xác định được vị trí của dự án đất nền đã mua.


Giấy tờ mua bán nhà đất phải rõ ràng

Để tránh mua phải đất nền ảo, việc thực hiện giao dịch mua bán phải có giấy tờ rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho người mua. Đồng thời còn giúp bạn dễ dàng hơn nếu muốn mua bán, hay chuyển hình thức sử dụng. 


Hồ sơ pháp lý minh bạch

Một trong những lưu ý khi mua đất chơn thành  bình phước, bạn không nên bỏ qua chính là hồ sơ pháp lý của sản phẩm. Do đó khi thực hiện giao dịch, người mua cần xác mình giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Việc này giúp bạn tránh được tình trạng mua phải đất thuộc diện giải tỏa, hay quy hoạch khiến tiền mất tật mang. 
 
Lời kết
Chơn thành bình phước được xem là điểm sáng đầu tư của nhiều người hiện nay. Đồng thời đây cũng là xu hướng đầu tư tất yếu khi đứng trước các chủ trương thắt chặt về pháp lý đối với đất nền. Thay vì lựa chọn sản phẩm bất động sản ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giá cao ngất ngưởng. Thậm chí là khan hiếm, việc đầu tư sản phẩm tại Chơn Thành đem lại cơ hội sinh lời nhanh hơn. Do đó đứng trước nhu cầu mua nhà đất chơn thành cao như hiện nay, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với bds.com.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao nhất nhé. 
 

Đất nền 170m2 tại Minh Lập Chơn Thành Bình Phước
Đất nền 170m2 tại Minh Lập Chơn Thành Bình Phước
☛ Đất 170m2 (100m2 thổ cư) ở Đường DT756, Xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước Đường mặt tiền 18m đẹp, Gần chợ Minh Lập KDC hiện hữu Sổ sẵn chính chủ, công chứng trong ngày Liên hệ em để được hỗ trợ đi xem đất ...
22/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
663 triệu 170 m²

0762764206

Hàng ngộp chính chủ cần bán gấp giá rẻ hơn so với thị trường
Hàng ngộp chính chủ cần bán gấp giá rẻ hơn so với thị trường
*Diện tích: 260m2 tc 100m2 *Vị trí ngay trung tâm Minh Thành, Chơn Thành *Cách kcn Becamex Chơn Thành chưa đến 1km *Dân ở xung quanh *Mặt tiền nhựa 5m *Đất ở đô thị mà giá ở nông thôn, quá rẻ *Điện, đường, trường trạm xung quanh có ...
23/02/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
260 m²

0948840181

Cần bán vài lô đất tại Chơn Thành Bình Phước thổ cư, sổ hồng cầm tay, công chứng ngay.
Cần bán vài lô đất tại Chơn Thành Bình Phước thổ cư, sổ hồng cầm tay, công chứng ngay.
Chính chủ muốn bán lô Đất nền thổ cư Huyện Chơn Thành - Bình Phước. Cam kết giá rẻ nhất khu vực không có lô thứ 2. Diện tích đa dạng pháp lý minh bạch thanh toán linh hoạt - Diện tích từ 75m2 đến 300m2 ...
11/07/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
289 triệu 150 m²

TÌNH HÌNH CẦN TIỀN KINH DOANH, MÌNH MUỐN BÁN NHÀ HOÀN THIỆN CHƠN THÀNH SIÊU ĐẸP GIÁ RẺ MUA XONG Ở NGAY
TÌNH HÌNH CẦN TIỀN KINH DOANH, MÌNH MUỐN BÁN NHÀ HOÀN THIỆN CHƠN THÀNH SIÊU ĐẸP GIÁ RẺ MUA XONG Ở NGAY
Em có căn nhà ở Huyện Chơn Thành - Bình Phước cần bán gấp với giá rẻ hơn thị trường để lấy vốn xoay xở. Tọa lạc tại mặt tiền trục đường chính kết nối liên vùng, ấp 1, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Tiếp ...
11/07/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
930 triệu 173 m²

BÁN NHANH LÔ ĐẤT NỀN XÃ NHA BÍCH, CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ CHỈ 680TR/1000M2
BÁN NHANH LÔ ĐẤT NỀN XÃ NHA BÍCH, CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ CHỈ 680TR/1000M2
Hot! Còn 1 lô đất Huyện Chơn Thành - Bình Phước, chính chủ cần tiền nên bán gấp Đất thừa hưởng tất cả các tiện ích. Sổ hồng riêng. Khu đông dân cư. Kinh doanh buôn bán sầm uất ❃❃ Chơn Thành - Bình Phước chưa bao giờ hết HOT!!! ...
11/07/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
680 triệu 0 m²

bán nhanh lô đất dự án huyện Chơn Thành, Bình Phước, giá thấp, sinh lời, nhanh tay
bán nhanh lô đất dự án huyện Chơn Thành, Bình Phước, giá thấp, sinh lời, nhanh tay
Em còn vài lô đất ngay khu tái định cư Becamex giá tốt Em ôm được vài lô đất nội bộ giá đầu tư Vị trí nằm ngay khu đô thị thương mại dịch vụ Becamex. Với tổng diện tích khu công nghiệp là 4.633ha. đầy đủ tiện ích trong khu - ...
11/07/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
480 triệu 150 m²

Gia đình cần tiền đầu tư nên bán đất Chính chủ ngay trung tâm thị trấn bán gấp giá rẻ.
Gia đình cần tiền đầu tư nên bán đất Chính chủ ngay trung tâm thị trấn bán gấp giá rẻ.
Liên hệ 0934.949.576 Mua ở đây là xây trọ được luôn,ở thì càng tốt, Mua nhanh,liền tay thì được giá rẻ luôn.Đất nằm ngay thị trấn ,dân ở đông đúc,bên cạnh là trường học cấp 1,2,3.ủy ban,.. Diện tích 500m2 thổ cư 100m2,sổ có ...
11/07/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
530 triệu 500 m²

Siêu phẩm trong mùa dịch này!  đất cạnh kcn minh hưng 3 Huyện Chơn Thành - Bình Phước đang cần bán gấp cho anh chị nào có thiện chí.
Siêu phẩm trong mùa dịch này! đất cạnh kcn minh hưng 3 Huyện Chơn Thành - Bình Phước đang cần bán gấp cho anh chị nào có thiện chí.
Mở bán lô đất nền Thổ cư 100% ở Trung Tâm thị xã Chơn Thành - Bình phước. Gía chủ đầu tư. Còn vài suất HỖ TRỢ NGÂN HÀNG== hỉ 379tr Sở Hữu đất nền Khu Đô Thị .! :Hạ tầng Hoàn thiện 100% ( cống - điện đường - cây xăng ...
11/07/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
379 triệu 100 m²

Chính chủ bán lỗ miếng đất mặt tiền phạm thế hiển 257m2 sổ đỏ, thị trần chơn thành, Bình Phước.
Chính chủ bán lỗ miếng đất mặt tiền phạm thế hiển 257m2 sổ đỏ, thị trần chơn thành, Bình Phước.
Đến hẹn trả lãi ngân hàng mà em chưa có tiền nên cần bán rẻ vài lô đất có tiềm năng kinh tế lớn, từ 255-500m2 có luôn 50m2 thổ cư, mặt tiền đường Phạm thế hiển (lộ giới mở rộng 16m) Thị trấn chơn thành, trung tâm tỉnh Bình ...
11/07/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
680 triệu 0 m²

Đất nền gần khu công nghiệp Becamex, Full thổ cư , view công viên.
Đất nền gần khu công nghiệp Becamex, Full thổ cư , view công viên.
02/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1.27 tỷ 85 m²

0906918511 0784996351

LÔ GÓC 2 MT (29X45)=1280M2 ĐƯỜNG NHỰA SÁT CHỢ DÂN ĐÔNG GIÁ 350TR/5x45
LÔ GÓC 2 MT (29X45)=1280M2 ĐƯỜNG NHỰA SÁT CHỢ DÂN ĐÔNG GIÁ 350TR/5x45
Cần bán lô góc 2 mặt tiền, ngay đường số 7 Diện tích: (29x45)=1280m2 sổ hồng riêng Giá: 350 triệu/5x45, tôi bao tất cả mọi chi phí sang tên Đất bằng phẳng vương vức, mặt tiền đường nhựa, có điện 3fa trước đất, sát bên nhà máy ...
22/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
350 triệu 1280 m²

0938889035 0349063052

CÓ 2 LÔ BỊ NGỘP CẦN BÁN LỖ (50X45)=1250M2 DƯỜNG NHỰA GIÁ 60TR/M NGANG
CÓ 2 LÔ BỊ NGỘP CẦN BÁN LỖ (50X45)=1250M2 DƯỜNG NHỰA GIÁ 60TR/M NGANG
Đống lãi ngân hàng không nỗi nữa nên tôi cần bán lại 2 lô đất sào mặt tiền đường số 7 nhựa, Diện tích: 50x45=2150m2 sổ hồng riêng chính chủ Giá: 60tr/1m ngang, tôi bao mọi chi phí sang tên Đất bằng phẳng vuông vức, sát bên nhà máy ...
18/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
60 triệu 0 m²

0938889035 0349063052

CẦN BÁN 5 LÔ 25X45 ĐƯỜNG NHỰA, SÁT CHỢ DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC GIÁ 290TR
CẦN BÁN 5 LÔ 25X45 ĐƯỜNG NHỰA, SÁT CHỢ DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC GIÁ 290TR
Cần tiền xây nhà bán gấp 5 lô đất mặt tiền đường số 7 Diện Tích: 25x45=1125m2 sổ hồng riêng Giá: 290 triệu, bao tất cả mọi chi phí sang tên Đất bằng phẳng vuông vức, mặt tiền đường nhựa, sát bên nhà máy xý nghiệp đang hoạt ...
18/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
290 triệu 1125 m²

0938889035 0349063052

Gia đình kẹt vốn kinh doanh nên cần bán 2 miếng đất rộng 16x64m và 11x92m
Gia đình kẹt vốn kinh doanh nên cần bán 2 miếng đất rộng 16x64m và 11x92m
Kẹt vốn kinh doanh nên gia đình mới bán 2 miếng đất rộng 16x64m và 11x92m, đường nhựa 15m.- Giá muốn bán: 580 triệu (có thương lượng).- Đường vào đất 24m, cách Quốc lộ 13 1km, đường lớn trải nhựa thông bốn hướng.- Thích hợp mua ...
17/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
580 triệu 1000 m²

0972584317

đất trung tâm huyện chơn thành !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
đất trung tâm huyện chơn thành !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
⏩CẦN RA GẤP !!!!!!⏩ ⭐️ DT: 5x17 full thổ cư, ngay trung tâm khu dân cư ⭐️ Đi ra trung tâm hành chính huyện 1p, KCN Becamex 3p, chợ huyện 5p ⭐️ Đầu tư đất giá rẻ bao lời ⚡⚡⚡liên hệ ngay zalo ☎️ 0867.790.139 để xem đất ⚡⚡⚡ ...
17/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
Thỏa thuận 85 m²

0867790139

Bán Nhà mặt phố nằm trong lòng Khu đô thị chỉ 660 triệu 1 trệt 1 lửng LH: 0762243132
Bán Nhà mặt phố nằm trong lòng Khu đô thị chỉ 660 triệu 1 trệt 1 lửng LH: 0762243132
16/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
660 triệu 65 m²

0762243132

Mái ấm nhỏ cho người thu nhập thấp chỉ 660 triệu sỡ hữu nhà 1 trệt 1 lửng trong khu đô thị
Mái ấm nhỏ cho người thu nhập thấp chỉ 660 triệu sỡ hữu nhà 1 trệt 1 lửng trong khu đô thị
15/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
660 triệu 660 m²

0762243132

Nhà mặt phố nằm trong lòng Khu đô thị chỉ 660 triệu 1 trệt 1 lửng phong cách châu Âu
Nhà mặt phố nằm trong lòng Khu đô thị chỉ 660 triệu 1 trệt 1 lửng phong cách châu Âu
Chỉ 660 triệu sỡ hữu căn nhà phong cách Châu Âu cực đẹp -Nhà 1 trệt 1 lửng nằm trong khu đô thị - Măt tiền đường nhựa 8m - Trong khu nhà có khuôn viên vui chơi , công viên , quán coffe , khu biệt thự…vv - Dễ dàng di chuyển đến chợ ...
14/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
600 triệu 60 m²

0762243132

Cần bán nhà gác lửng 5 x 14. Giá 600 triệu. Sổ hồng riêng
Cần bán nhà gác lửng 5 x 14. Giá 600 triệu. Sổ hồng riêng
Cần bán nhà gác lửng Diện tích 5 x 14 Giá 600 triệu Sổ hồng riêng Khách thiện chí mua ib hoặc alo 0357000786
13/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
Thỏa thuận 0 m²

0357000786 0977965091

KẸT TIỀN BÁN 2291M2 SHR, SÁT KCN SYKICO, ĐƯỜNG 18M, TIỆN XÂY TRỌ GIÁ 380 TRIỆU
KẸT TIỀN BÁN 2291M2 SHR, SÁT KCN SYKICO, ĐƯỜNG 18M, TIỆN XÂY TRỌ GIÁ 380 TRIỆU
Cần tiền cần bán gấp mảng đất sào ngay Quốc lộ vào 1km Diện tích: 2291m2 sổ hồng riêng Giá: 380 triệu, tôi bao tất cả mọi chi phí sang tên Mặt tiền đường 18m thổng thẳng ra quốc lộ, sát bên kcn sikyco nhật bản, dân cư đông đúc, ...
10/03/2023
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
380 triệu 2291 m²

0938889035 0349063052

Tổng lượt đánh giá. 108
Điểm trung bình: 4.9/5
Lê Thùy Linh
04:26 27/08/2020
Đoàn Thị Phương Chinh
05:54 26/04/2019