Mua bán nhà đất Huyện Chơn Thành

Tại sao nên đầu tư đất chơn thành bình phước vào thời điểm này?

Đầu tư vào các khu vực ven trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chi phí thấp nhưng tiềm năng lớn là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm, bỏ số tiền lớn để đầu tư các sản phẩm gần các khu công nghiệp ổn định như Hồ Chí Minh, Bình Dương... Bình Phước là lựa chọn phù hợp để đầu tư sinh lời. Với lợi thế về vị trí và quỹ đất sạch còn nhiều, Bình Phước đang đón nhận làn sóng đầu tư lớn. Bên cạnh các dự án đất nền Đồng Xoài, Phú Riềng...đất chơn thành bình phước được các chuyên gia đánh giá rất cao. Vậy tại sao nên đầu tư vào đất chơn thành bình phước? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu chung về huyện Chơn Thành – Bình Phước

Là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, Chơn Thành được đánh giá là khu vực có lợi thế rất lớn về vị trí. Cụ thể:
- Phía đông gần với thành thành phố Đồng Xoài
- Phía tây giáp với huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
- Phía nam tiếp giáp với huyện Bàu Bàng
- Phía bắc gần với huyện Hớn Quản
Nhờ đó đem lại lợi thế liên kết vùng nhanh chóng, dễ dàng. Không những sở hữu vị trí tốt, huyện Chơn Thành còn là huyện có nền công nghiệp phát triển. Với các khu công nghiệp lớn như Minh Hưng, khu công nghiệp Chơn Thành hay khu công nghiệp Becamex Bình Phước...  Chính những điều này, đã tạo cơ hội cho bất động sản tại Bình Phước có sức hút đối với các nhà đầu tư.

 

Đánh giá tình hình nhà đất tại Chơn Thành – Bình Phước

Thị trường bất động sản huyện chơn thành bình phước hiện nay rất sôi động. Nếu như năm 2019 đất chơn thành bình phước chưa tạo tạo được cơn sốt thì thời điểm hiện tại lại ngược lại. Theo thống kê mới nhất, nhu cầu mua đất chơn thành hiện nay rất lớn. Và các nhà đầu tư không ngừng đổ xô về đây thực hiện các giao dịch mua bán. Đó chính là nguyên nhân giá đất chơn thành có dấu hiệu tăng giá so với trước từ 100 – 150%.
Nếu như trước đây, các lô đất tái định cư gần các khu công nghiệp chưa được giới đầu tư quan tâm. Hiện nay mức giá đất nền đã tăng lên từ 10 – 12 triệu đồng/m2. Và thời điểm này mức giá sẽ có sự tăng giá lên nữa kể cả quý I, lần quý II và III.
Do đó với những lợi thế về vị trí cùng tính pháp lý đầy đủ, đầu tư các sản phẩm tại khu vực Chơn Thành, Bình Phước rất thích hợp. Đây chính là cơ hội giúp các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận cao từ việc đầu tư.

 

Tại sao nên mua đất nền chơn thành bình phước?

Đứng trước tình trạng bất động sản Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên khan hiếm quỹ đất nền, nhà phố. Lựa chọn đầu tư vào Bình Phước là rất đúng đắn. Vậy tại sao bạn nên đầu tư đất nền chơn thành bình phước? Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường này? Hãy đừng bỏ qua những thông tin, chúng tôi chia sẻ ở dưới đây nhé.


Vị trí thuận lợi

Vị trí là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với các nhà đầu tư khi mua đất nền, hay các sản phẩm bất động sản. Do đó mua đất nền chơn thành bình phước vô cùng thích hợp. Từ huyện Chơn Thành đến các khu vực trung tâm rất gần. Cụ thể:
- Từ huyện Chơn Thành đến thành phố Đồng Xoài chỉ mất 35 km
- Chơn Thành đi tỉnh Bình Dương chỉ mất 55 km
- Ngoài ra huyện Chơn Thành cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ có 80 km
- Đặc biệt từ huyện Chơn Thành đi đến các trung tâm các tỉnh thành phố Đông Nam Bộ, còn rất nhanh chóng. Và không mất quá nhiều thời gian di chuyển của bạn. Đó chính là lý do, đất chơn thành bình phước được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và đặt mua.


Chơn Thành tập trung nhiều khu công nghiệp

Một trong những yếu tố thu hút người mua, bán đất thị trấn chơn thành chính là khu công nghiệp phát triển. Hiện nay tại huyện Chơn Thành có 5 cụm khu công nghiệp lớn. Bao gồm:
- Khu công nghiệp Minh Hưng
- Khu công nghiệp Minh Hưng 3
- Khu công nghiệp Becamex
- Khu công nghiệp Minh Trung
- Khu công nghiệp Chơn Thành
Với các cụm khu công nghiệp quy mô lớn, dự đoán sẽ thu hút rất đông số lượng người lao động về đây. Qua đó khiến nhu cầu về nhà ở tăng lên. Đem đến lợi thế cho phân khúc bất động sản Chơn Thành phát triển. Đây chính là cơ hội sinh lời cao cho bất kỳ ai đầu tư.


Hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng phát triển

Tại sao nhu cầu mua bán đất thị trấn chơn thành thời gian vừa qua trở nên sôi động? Bên cạnh lợi thế về quỹ đất, dân cư đông đúc, Chơn Thành còn là huyện có hệ thống giao thông ngày càng được đồng bộ. Với nhiều công trình giao thông đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa giúp thúc đẩy kinh tế phát triển. Trong đó phải kể đến:
- Tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13, quốc lộ 14
- Tuyến đường sắt Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư
- Tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh –Campuchia
Chính những điều này giúp cho Chơn Thành trong tương lai tới sẽ trở thành khu đô thị công nghiệp mới. Từ đó thu hút ngày càng nhiều các dự án khu đô thị quy mô lớn. Vì vậy đây là cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, tính thanh khoản tốt bạn không nên bỏ qua.

 

Báo giá đất chơn thành bình phước mới nhất

Với những lợi thế về vị trí và quỹ đất...đất chơn thành bình phước nhanh chóng trở thành “cơn sốt” đối với các nhà đầu tư. Các hoạt động mua bán đất chơn thành diễn ra sôi động hàng ngày. Bên cạnh các phân khúc đất nền thì các sản phẩm như căn hộ, shophouse...cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Đi cùng các mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên để tránh tình trạng thổi giá và an toàn cho nguồn vốn. Việc tìm hiểu và cập nhật bảng giá đất chơn thành bình phước mới nhất rất quan trọng. Do đó bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan đến giá đất Chơn Thành mới nhất.


Khung giá đất chơn thành bình phước theo quy định của Chính Phủ

Thuộc nhóm đô thị loại V, cho nên đất Chơn Thành sẽ có những mức giá riêng theo đúng quy định của Chính Phủ. Cụ thể:
- Giá đất mức thấp nhất giao động từ 120 nghìn đồng/m2 – 15 triệu đồng/m2.
- Đối với đất thương mại dịch vụ thì khung gia sẽ giao động tù 96 nghìn đồng/m2 – 12 triệu đồng/m2.
- Đối với đất sản xuất phi nông nghiệp thì khung giá giao động từ 72 nghìn đồng/m2 – 9 triệu đồng/m2.
Do đó trong quá trình diễn ra mua bán đất thị trấn chơn thành, khung giá không được vượt quá khung giá do Chính Phủ quy định. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng thổi giá đất. Đảm bảo không gây ảnh tới nhà đầu tư FDI, cho đến chính sách thu hút đầu tư của Chính Phủ.


Giá đất chơn thành bình phước trong thực tế

Mặc dù quy định của Chính Phủ về khung giá đất chơn thành bình phước rất rõ ràng, nhưng thực tế giá đất ở đây cao hơn rất nhiều. Nguyên nhân đến từ sự khan hiếm của quỹ đất sạch trung tâm Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn do cò đất thổi giá lên cao. Vì thế thực tế giá đất tại Chơn Thành có sự giao động như sau:
- Đối với đất tại đường Đoàn Đức Thái giá đất giao động từ 2 triệu đồng – 2.2 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành bình phước tại quốc lộ 14 có mức giá 2 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành tại trục đường quốc lộ 13 có mức giá 3.4 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành tại đường ĐT 751 có giá giao động từ 2.5 triệu đồng – 2.8 triệu đồng/m2
- Đất chơn thành tại đường số 8 có giá 2.4 triệu đồng/m2
Do đó so với giá theo quy định của Chính Phủ, giá đất chơn thành bình phước đã có sự tăng giá lên cao. Thậm chí không có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới.
 

Những lưu ý khi mua đất nền chơn thành bình phước dành cho các nhà đầu tư

Đứng trước sự khan hiếm về quỹ đất ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh, đầu tư đất nền chơn thành bình phước rất thích hợp. Tuy nhiên đứng trước cơn sốt nhà đất hiện nay tại Chơn Thành. Người mua cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải dự án đất nền ảo. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.


Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án

Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư đất nền chơn thành, người mua nhất định không quên tìm hiểu về chủ đầu tư. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính mạnh... Có như vậy bạn mới yên tâm về tính thanh khoản, sinh lời cao của đất nền sau khi đầu tư.


Không nên mua đất chung sổ ở Chơn Thành

Nếu như bạn không muốn gặp phải các rắc rối liên quan đến tách sổ, hãy đừng chọn mua đất chung sổ nhé. Bởi trong trường hợp xảy ra tranh chấp, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết. Thậm chí theo quy định Pháp Luật nếu diện tích đất không đủ chia nhỏ, bạn sẽ không thể tách sổ. Đồng thời còn gặp phiền toái khi muốn xác định được vị trí của dự án đất nền đã mua.


Giấy tờ mua bán nhà đất phải rõ ràng

Để tránh mua phải đất nền ảo, việc thực hiện giao dịch mua bán phải có giấy tờ rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho người mua. Đồng thời còn giúp bạn dễ dàng hơn nếu muốn mua bán, hay chuyển hình thức sử dụng. 


Hồ sơ pháp lý minh bạch

Một trong những lưu ý khi mua đất chơn thành  bình phước, bạn không nên bỏ qua chính là hồ sơ pháp lý của sản phẩm. Do đó khi thực hiện giao dịch, người mua cần xác mình giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Việc này giúp bạn tránh được tình trạng mua phải đất thuộc diện giải tỏa, hay quy hoạch khiến tiền mất tật mang. 
 
Lời kết
Chơn thành bình phước được xem là điểm sáng đầu tư của nhiều người hiện nay. Đồng thời đây cũng là xu hướng đầu tư tất yếu khi đứng trước các chủ trương thắt chặt về pháp lý đối với đất nền. Thay vì lựa chọn sản phẩm bất động sản ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giá cao ngất ngưởng. Thậm chí là khan hiếm, việc đầu tư sản phẩm tại Chơn Thành đem lại cơ hội sinh lời nhanh hơn. Do đó đứng trước nhu cầu mua nhà đất chơn thành cao như hiện nay, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với bds.com.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao nhất nhé. 
 

Cần Bán Gấp 15 Lô Đất Nền Thổ cư Gần Becamex Chơn Thành, Bình Phước
Cần Bán Gấp 15 Lô Đất Nền Thổ cư Gần Becamex Chơn Thành, Bình Phước
Cần Bán Gấp 15 Lô Đất Nền Thổ cư Gần Becamex Chơn Thành, Bình Phước Diện tích đa dạng 100 đến 300m2 500m2Giá bán:     chỉ hơn 4 triệu/m2 Vị Trí : Đất full mặt tiền đường nhựa 18m TIỆN ÍCH đầy đủ:  như gần ...
30/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
0 triệu 100 m²

0904099510

BÁN ĐẤT NỀN   HỚN QUẢN -  CHƠN THÀNH -  BÌNH PHƯỚC - TÀI SẢN THẬT - TRAO GIÁ TRỊ
BÁN ĐẤT NỀN HỚN QUẢN - CHƠN THÀNH - BÌNH PHƯỚC - TÀI SẢN THẬT - TRAO GIÁ TRỊ
Mô tả:- Bán Đất  Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.- Diện tích 5x47x100 thổ cư- Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền- Giá 950 triệu- Đường đất hiện hữu, đường hiển thị sổ đó là 32mét liên huyệnTiện ích:+ Dân cư hiện ...
30/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
0 triệu 250 m²

0833336568

Chính Chủ Cần Bán 2 Lô Liền Kề Vị Trí Đẹp Tại Ấp 4, Bích Nha
Chính Chủ Cần Bán 2 Lô Liền Kề Vị Trí Đẹp Tại Ấp 4, Bích Nha
Chính Chủ Cần Bán 2 Lô Liền Kề Vị Trí Đẹp Tại Ấp 4, Bích NhaĐịa chỉ: ấp 4, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình PhướcDiện tích: 404m2/1 lô (100m2 thổ cư; 6x51,6m)Giá bán: 1 tỷ 680 triệu / lô (Thương Lượng)- Vị trí: + Mặt tiền ...
30/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1.68 tỷ 404 m²

0904039748

bán đất becamex chơn thành bình phước công chứng ngay
bán đất becamex chơn thành bình phước công chứng ngay
30/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1 tỷ 150 m²

0971393960

Dự án Phúc Hưng Golden khu vực trung tâm thị trấn Chơn Thành, Bình Phước chỉ từ 1 tỷ/nền
Dự án Phúc Hưng Golden khu vực trung tâm thị trấn Chơn Thành, Bình Phước chỉ từ 1 tỷ/nền
Dự án Phúc Hưng Golden - Đẳng cấp của sự tinh tế ⚡️⚡️ Tổng giá chỉ từ: 1 tỷ / nền ( sổ hồng có sẵn )
30/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1 tỷ 100 m²

0982622847

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ SỔ SẴN KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG GOLDEN/ SỔ HỒNG SẴN/ GÍA CHỈ 350/NỀN
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ SỔ SẴN KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG GOLDEN/ SỔ HỒNG SẴN/ GÍA CHỈ 350/NỀN
PHÚC HƯNG GOLDEN ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚN • Quy mô: Phúc Hưng Golden được quy hoạch với tổng diện tích 52ha. • Mật độ xây dựng: 47.53%, còn lại là cây xây công viên và tiện ích dành cho khu đô thị • Tổng Sản ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
350 triệu 100 m²

0399010063 0385549487

Đất nền đại đô thị, mặt tiền đường đại lộ, giá chỉ khoảng 1 tỷ/ nền
Đất nền đại đô thị, mặt tiền đường đại lộ, giá chỉ khoảng 1 tỷ/ nền
Đất KCN Chơn Thành- Bình Phước Diện tích 52ha Là dự án điểm của huyện, thích hợp các tiện ích nội khu như: - TTTM - Trường liên cấp từ mầm non đến thpt - Bệnh viện - Chợ đêm - Công viên * Nằm giữa 2 tuyến đường cao tốc đang ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
900 triệu 100 m²

0393896194

Bán rẻ hơn thị trường 100tr lô 243m2 đối diện KCN Becamex Chơn Thành giá chỉ 860tr. Sang tên ngay
Bán rẻ hơn thị trường 100tr lô 243m2 đối diện KCN Becamex Chơn Thành giá chỉ 860tr. Sang tên ngay
Chính chủ bán nhanh lô đất: + Đối diện KCN Becamex Chơn Thành GĐ3 - Bình Phước. + Trung tâm xã Minh Lập - Huyện Chơn Thành. + Sổ đỏ sẵn, công chứng ngay. + Đường nhà nước quy hoạch 18m đã lên nhựa. + Diện tích 243 m2. + Đất 100m2 ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
860 triệu 243 m²

0932355169

MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC HƯNG GOLDEN
MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC HƯNG GOLDEN
Phúc Hưng Golden - Tiên phong cho một phong cách sống mới Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Minh Hưng - trục đại lộ lớn tại trung tâm Chơn Thành, Phúc Hưng Golden hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, phong cách sống mới cho những chủ nhân ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
900 triệu 0 m²

0908728582

Đất nền siêu rẻ tại khu đại đô thị Chơn Thành, Bình phước
Đất nền siêu rẻ tại khu đại đô thị Chơn Thành, Bình phước
Dạ em chào anh/chị ạ, anh/chị đang có nhu cầu đầu tư bđs sản không ạ ?
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1 tỷ 100 m²

0928428898

Khu Dân Cư PHÚC HƯNG GOLDEN - trung tâm thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
Khu Dân Cư PHÚC HƯNG GOLDEN - trung tâm thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
✅ Vị trí: Nằm ngay mặt tiền đại lộ Minh Hưng, khu vực kết nối Quốc Lộ 13 và Quốc Lộ 14. Nơi quy tụ 3 khu công nghiệp lớn với lượng công nhân và nhu cầu nhà ở nhiều ✅ Hạ tầng: Hoàn thiện, đã có cư dân sinh sống trong dự án ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1 tỷ 100 m²

0901559501

MỞ BÁN 300 LÔ ĐẤT GẦN KCN BECAMEX BÌNH PHƯỚC, KCN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á GIÁ F0 CHIẾT KHẤU TỚI 10,5%
MỞ BÁN 300 LÔ ĐẤT GẦN KCN BECAMEX BÌNH PHƯỚC, KCN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á GIÁ F0 CHIẾT KHẤU TỚI 10,5%
Chính thức mở bán 300 sản phẩm tại vị trí độc tôn gần khu công nghiệp Becamex Bình Phước sổ hồng có sẵn. Vị trí độc tôn gần trung tâm hành chính thị xã Chơn Thành, gần mặt tiền đường Quốc Lộ 13. Nằm ngay vị trí giao thương ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1.10 tỷ 100 m²

0868982642

Đất nền mặt tiền Đại Lộ Minh Hưng, liền kề Quốc lộ 13 giá 12tr/m2, sổ Hồng riêng từng nền.
Đất nền mặt tiền Đại Lộ Minh Hưng, liền kề Quốc lộ 13 giá 12tr/m2, sổ Hồng riêng từng nền.
Quy mô: 52ha. Vị trí: Mặt tiền đường N11, Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước. Diện tích: 85m2 - 100m2 với các diện tích 5x17; 5x18; 5x20. Tiện ích nội khu: 2 công viên lớn Central Park và Phoenix Park, TTTM Luxury Mall, Trường học các cấp, chợ ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
990 triệu 100 m²

0396441562

MỞ BÁN GĐ1 ĐẤT NỀN NGAY GẦN KCN BECAMEX CHƠN THÀNH, CK HẤP DẪN LÊN TỚI 12.5%. NH HỖ TRỢ 0% 12 THÁNG
MỞ BÁN GĐ1 ĐẤT NỀN NGAY GẦN KCN BECAMEX CHƠN THÀNH, CK HẤP DẪN LÊN TỚI 12.5%. NH HỖ TRỢ 0% 12 THÁNG
Mở bán giai đoạn 1 đất nền sổ đỏ mặt tiền chợ và công viên ngay gần KCN Becamex Chơn Thành. Ưu đãi chiết khấu lên tới 12.5% trong ngày mở bán. Giá chỉ: 1 tỷ/ 100m2, trả góp 0% 12 tháng cho khách hàng booking sớm nhất chỉ 30tr/suất ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1.10 tỷ 100 m²

0868982642

Đất thổ cư sổ hồng Bình Phước - Vị trí Trung tâm của các khu CN, Mặt tiền chợ - Công viên, Dân cư hiện hữu. Sở hữu với 450Tr . LH 0984379586
Đất thổ cư sổ hồng Bình Phước - Vị trí Trung tâm của các khu CN, Mặt tiền chợ - Công viên, Dân cư hiện hữu. Sở hữu với 450Tr . LH 0984379586
Đất thổ cư sổ hồng Bình Phước - Vị trí Trung tâm của các khu CN, Mặt tiền chợ - Công viên, Dân cư hiện hữu. Sở hữu với 450Tr . LH 0984379586 Đón đầu Chơn Thành lên Thị Xã - CƠ HỘI SINH LỜI TỪ ĐẤT NỀN SỔ HỒNG – ĐÔ THỊ CHƠN ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
450 triệu 100 m²

0976242219

Phúc Hưng Golden Thiên Đường Bậc Nhất Bình Phước
Phúc Hưng Golden Thiên Đường Bậc Nhất Bình Phước
Đất nền vip nhất bình phước Cần bán nhanh đất nền dự án 1/500 khu đô thị phúc hưng golden Với diện tích đa dạng từ 80 đến 120m2 Giá chỉ từ 1ty  Chiếc khấu và ưu đãi lớn dành cho khách hàng Liên hệ 0961600895
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1 tỷ 100 m²

0961600895

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN CHƠN THÀNH trả trước 650tr/ nền , phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 12 tháng 0% lãi suất
ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN CHƠN THÀNH trả trước 650tr/ nền , phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 12 tháng 0% lãi suất
Đón đầu cơ hội sinh lời từ đất nền Chơn Thành, Bình Phước. Điểm sáng đầu tư năm 2022 đánh dấu sự quay trở lại sau đại dịch, đón đầu Chơn Thành lên thị xã. Chủ đầu tư Hoàng Cát Group chính thức nhận giữ chỗ. Với vị trí ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1.10 tỷ 100 m²

0868982642

Đất xanh mở bán dự án Phúc Hưng Golden - đất nền sổ đỏ chơn thành 100% thổ cư - chỉ 1 tỷ/nền
Đất xanh mở bán dự án Phúc Hưng Golden - đất nền sổ đỏ chơn thành 100% thổ cư - chỉ 1 tỷ/nền
Đất Xanh mở bán đợt 1/2022 khu đô thị Phúc Hưng Golden - đất nền trung tâm Chơn Thành - Thủ Phủ Công nghiệp của Bình Phước. Nhận booking chỉ 30 triệu/nền, ưu tiên chọn lô đẹp - Không mua hoàn lại 100%. - Vị trí dự án: Mặt tiền ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
935 triệu 85 m²

0868982642

Bán đất nền KĐT Phúc Hưng Golden chỉ 350 triệu sở hữu - sổ riêng từng nền 100m2
Bán đất nền KĐT Phúc Hưng Golden chỉ 350 triệu sở hữu - sổ riêng từng nền 100m2
Đất nền trong cụm khu đại đô thị tại trung tâm thị xã Chơn Thành tỉnh Bình Phước chỉ cần 350tr sở hữu ngay. - Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%. - Mặt tiền đại lộ Minh Hưng - Dầu Tiếng (trái tim của thủ phủ công nghiệp). - ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
880 triệu 80 m²

0868982642

Dự án đất nền trong khu đô thị Phúc Hưng Golden, chỉ từ 1 tỷ/ nền chiết khấu 10.5%
Dự án đất nền trong khu đô thị Phúc Hưng Golden, chỉ từ 1 tỷ/ nền chiết khấu 10.5%
Dự án khu đại đô thị Phúc Hưng Golden. Vị trí đắc địa: Liền kề QL13,14. Mặt tiền đại lộ Minh Hưng Dầu Tiếng 51m. Giá chỉ từ 12tr/m2. Diện tích đa dạng: 5x15 5x16 5x17 5x18 5x20m. Hạ tầng tiện ích đẳng cấp liền kề các KCN lớn. ...
29/06/2022
Huyện Chơn Thành, Bình Phước
1.10 tỷ 100 m²

0868982642

Tổng lượt đánh giá. 108
Điểm trung bình: 4.9/5
Lê Thùy Linh
04:26 27/08/2020
Đoàn Thị Phương Chinh
05:54 26/04/2019
Gửi đánh giá