HIẾM -Nhà phố TRƯỜNG CHINH 50m 15 tỷ- Thanh Xuân-KD -OTO. HIẾM -Nhà phố TRƯỜNG CHINH 50m 15 tỷ- Thanh Xuân-KD -OTO. HIẾM -Nhà phố TRƯỜNG CHINH 50m 15 tỷ- Thanh Xuân-KD -OTO.

HIẾM -Nhà phố TRƯỜNG CHINH 50m 15 tỷ- Thanh Xuân-KD -OTO.

  • Giá : 15 tỷ
  • Diện tích : 50 m2
  • Ngày đăng : 28/04/2023
  • Mã tin : 518529
  • Số phòng ngủ : 3
  • Số toilet : 2
  • Tầng : 2
Thông tin mô tả
Chính chủ cần bán nhà cấp 4 mặt phố Trường Chinh, sở hữu mặt tiền 6m. Đây là vị trí đắc địa nhất quận Thanh Xuân, thuận tiện di chuyển đến các tuyến phố lớn như Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Tây Sơn, Láng... Ngôi nhà nằm gần các trường đại học danh tiếng như ĐH Y, HVNH, Thủy Lợi, Công Đoàn.

Hiện trạng nhà đã cũ, chủ xác định bán đất, tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng tòa nhà 8 tầng với tháng máy, lý tưởng cho kinh doanh sầm uất hoặc làm văn phòng, spa. Phía sau có khe thoáng và đường trước nhà rộng 10 làn xe ô tô. Sổ đỏ rõ ràng, sẵn sàng công chứng ngay trong ngày.

Liên hệ ngay với Ms Ngọc An: 0984938423 để xem nhà và nhận hỗ trợ mua nhà với giá tốt nhất. Ngoài ra, tôi còn rất nhiều căn nhà mặt phố khác có mặt tiền rộng tại những khu vực sầm uất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
74