Bán toà nhà LÔ GÓC 9 tầng mặt phố Trung Liệt- Đống Đa Dt267m2, Mt8m..Giá 135tỷ

  • Giá : Thỏa thuận
  • Diện tích :
  • Ngày đăng : 29/05/2025
  • Mã tin : 680303
Thông tin mô tả
Bán gấp tòa nhà 9 tầng mặt phố Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội với diện tích 267m2, mặt tiền 8m, lô góc 3 mặt thoáng.

Tòa nhà được xây dựng mới với 8 tầng nổi và 1 tầng hầm, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Mỗi tầng là một sàn văn phòng rộng rãi, được trang bị hệ thống điều hòa âm trần DAIKIN, mang lại không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

Mặt tiền và thang máy đều được ốp đá Marble nhập khẩu từ Brazil, cùng với cửa nhôm Xingfa chất lượng cao. Tòa nhà được trang bị hai thang máy chính hãng Mitsubishi 800kg, cùng với thiết bị vệ sinh và điện được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đã được cấp phép bởi CATP, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động.

Vị trí tòa nhà cực kỳ thuận lợi, gần các tuyến đường lớn như Vành Đai 2, Láng Hạ, Tây Sơn, Hoàng Cầu, La Thành, nằm trong khu vực kinh doanh sầm uất với nhiều tòa nhà văn phòng và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.

Sổ đỏ chính chủ. Giá bán: 135 tỷ (bao phí sang tên). Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms Loan qua số điện thoại 0973889938.
114