TPR - Căn hiếm 2 mặt tiền tại The Classia Khang Điền - D12 Sonata TPR - Căn hiếm 2 mặt tiền tại The Classia Khang Điền - D12 Sonata TPR - Căn hiếm 2 mặt tiền tại The Classia Khang Điền - D12 Sonata TPR - Căn hiếm 2 mặt tiền tại The Classia Khang Điền - D12 Sonata

TPR - Căn hiếm 2 mặt tiền tại The Classia Khang Điền - D12 Sonata

  • Giá : 39.53 tỷ
  • Diện tích : 455 m2
  • Ngày đăng : 29/05/2023
  • Mã tin : 549870
  • Số phòng ngủ : 6
  • Số toilet : 7
  • Tầng : 4
Thông tin mô tả
SONATA D12 - Thiết kế biệt thự ba mặt sân vườn, phiên bản đặc biệt

Một không gian sống được tạo nên từ sự hài hòa giữa kiến trúc sang trọng và thiên nhiên xanh mát. SONATA D12 sở hữu thiết kế biệt thự ba mặt sân vườn, mang đến cảm giác thoáng đãng, riêng tư và đẳng cấp cho gia chủ.

Điểm nổi bật của phiên bản đặc biệt là bố cục không gian mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên tối đa, giúp mỗi góc nhà đều tràn đầy năng lượng và sự thư thái. Ba mặt sân vườn không chỉ nâng tầm giá trị thẩm mỹ mà còn tạo nên chuẩn sống nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

SONATA D12 phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một tổ ấm vừa tinh tế, vừa khác biệt, nơi mỗi chi tiết đều được chăm chút để khẳng định phong cách sống riêng.

Nếu bạn đang quan tâm đến một không gian sống đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên và mang dấu ấn kiến trúc nổi bật, SONATA D12 chính là lựa chọn đáng cân nhắc.
98