Siêu phẩm Lê Đức Thọ - 2 Tầng 2PN - Không Quy hoạch - Chỉ 2 Tỷ Siêu phẩm Lê Đức Thọ - 2 Tầng 2PN - Không Quy hoạch - Chỉ 2 Tỷ Siêu phẩm Lê Đức Thọ - 2 Tầng 2PN - Không Quy hoạch - Chỉ 2 Tỷ Siêu phẩm Lê Đức Thọ - 2 Tầng 2PN - Không Quy hoạch - Chỉ 2 Tỷ

Siêu phẩm Lê Đức Thọ - 2 Tầng 2PN - Không Quy hoạch - Chỉ 2 Tỷ

  • Giá : 2.05 tỷ
  • Diện tích : 18 m2
  • Ngày đăng : 20/08/2024
  • Mã tin : 620940
  • Số phòng ngủ : 2
  • Số toilet : 2
  • Tầng : 2
Thông tin mô tả
Căn nhà siêu phẩm tại Lê Đức Thọ đang chờ đón bạn!

Với diện tích 18m² (3 x 6), căn nhà 2 tầng này được thiết kế hiện đại, hợp lý, bao gồm 2 phòng ngủ, 1 WC, và không gian thoáng mát. Nhà được trang bị nội thất cơ bản, giúp bạn có thể dọn vào ở ngay mà không cần phải sửa chữa thêm.

Nằm trong hẻm sạch sẽ, không lấn chiếm, nhà có sổ hồng riêng và hoàn công đầy đủ, đảm bảo không lộ giới, không quy hoạch. Đặc biệt, nhà hướng Đông Bắc mang lại ánh sáng tự nhiên và gió mát cho ngôi nhà của bạn.

Vị trí thuận lợi, gần trường học, chợ và UBND, là nơi lý tưởng cho gia đình bạn.

Giá chỉ 2.05 tỷ, hãy liên hệ với tôi để biết thêm thông tin và sắp xếp lịch xem nhà miễn phí! Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
126