Săn ngay cặp đất ở vị trí đẹp nằm ven biển Mỹ Khê, TP. Đà Nẵng Săn ngay cặp đất ở vị trí đẹp nằm ven biển Mỹ Khê, TP. Đà Nẵng

Săn ngay cặp đất ở vị trí đẹp nằm ven biển Mỹ Khê, TP. Đà Nẵng

  • Giá : 30 tỷ
  • Diện tích : 180 m2
  • Ngày đăng : 27/08/2025
  • Mã tin : 759330
Thông tin mô tả
Cơ hội đầu tư hiếm có tại Đà Nẵng!

Tôi đang chào bán cặp đất ven biển Mỹ Khê, tọa lạc ngay mặt tiền đường Dương Tự Minh. Với diện tích 180m², chiều ngang lên đến 9m và chiều dài 20m, đây là một vị trí cực kỳ đắc địa.

Cặp đất này rất thích hợp để xây dựng khách sạn, tòa nhà căn hộ, homestay, spa, nhà hàng hay quán cafe. Đầu tư vào đây không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn góp phần nâng cao trải nghiệm du lịch tại khu vực nổi tiếng này.

Giá bán chỉ 3x tỷ, một mức giá hấp dẫn cho một cơ hội đầu tư tiềm năng.

Liên hệ ngay với tôi qua số điện thoại 0934 456.786 để được tư vấn và làm việc chính chủ. Hãy nắm bắt cơ hội để biến năm 2025 trở thành một bước ngoặt tuyệt vời trong hành trình đầu tư của bạn!
87