Nhà riêng 5 tầng mới xây tại hẻm 246 Hòa Hưng, Quận 10, diện tích 60m2 nở hậu, đang chờ đón chủ nhân mới. Với giá chỉ 9.6 tỷ, bạn sẽ được sở hữu một căn nhà sang trọng, thiết kế hiện đại và đầy đủ nội thất đẹp.
Căn nhà gồm 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu và sân thượng, với tổng cộng 7 phòng ngủ và 7 toilet, rất phù hợp cho gia đình đông thành viên hoặc cho thuê. Ban công thoáng đãng cùng sân để xe rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho sinh hoạt hàng ngày.
Nằm trong khu vực yên tĩnh, dân trí cao, hẻm rộng thông ra các trục đường lớn như Tô Hiến Thành và Cách Mạng Tháng 8, thuận tiện cho việc di chuyển. Sổ nở hậu mang lại tài lộc, pháp lý hoàn chỉnh và đầy đủ.
Hãy liên hệ ngay với tôi qua số điện thoại 0334586849 để biết thêm chi tiết và sắp xếp lịch xem nhà.