NHÀ ĐẸP 4 TẦNG PHÚ THƯỢNG, NỘI THẤT XỊN SÒ, VÀI BƯỚC RA Ô TÔ, GẦN ĐƯỜNG ĐÔI CIPUTRA. NHÀ ĐẸP 4 TẦNG PHÚ THƯỢNG, NỘI THẤT XỊN SÒ, VÀI BƯỚC RA Ô TÔ, GẦN ĐƯỜNG ĐÔI CIPUTRA. NHÀ ĐẸP 4 TẦNG PHÚ THƯỢNG, NỘI THẤT XỊN SÒ, VÀI BƯỚC RA Ô TÔ, GẦN ĐƯỜNG ĐÔI CIPUTRA.

NHÀ ĐẸP 4 TẦNG PHÚ THƯỢNG, NỘI THẤT XỊN SÒ, VÀI BƯỚC RA Ô TÔ, GẦN ĐƯỜNG ĐÔI CIPUTRA.

  • Giá : 5.5 tỷ
  • Diện tích : 56 m2
  • Ngày đăng : 22/05/2023
  • Mã tin : 525065
  • Số phòng ngủ : 4
  • Số toilet : 3
  • Tầng : 4
Thông tin mô tả
Nhà đẹp với vị trí đắc địa gần đường đôi Ciputra và Sunshine City, nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Chỉ vài bước chân là đến các trường học cấp 1, 2, 3 và chợ, mang đến sự thuận lợi tối đa cho cuộc sống hàng ngày.

Ngôi nhà được thiết kế và giám sát thi công bởi chủ nhà với tâm huyết lớn, đảm bảo chất lượng xây dựng chắc chắn và hiện đại. Với sự chú trọng đến từng chi tiết, nội thất của nhà được trang bị đẳng cấp, mang đến không gian sống sang trọng.

Điểm nhấn của ngôi nhà là giếng trời phía sau, giúp ánh sáng tự nhiên và gió mát luôn tràn ngập các phòng, tạo cảm giác thoáng đãng và dễ chịu.

Cấu trúc nhà gồm:
- Tầng 1: Sân để xe, phòng khách, bếp
- Tầng 2 và 3: Mỗi tầng có 2 phòng ngủ và 1 WC
- Tầng 4: Sân phơi và tiểu cảnh

Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng cho việc giao dịch. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu ngôi nhà mơ ước.
115