“Ngôi Nhà Hẻm Xe Hơi Trung Tâm Đà Lạt: Tiện Nghi, Sổ Hồng, Giá Hấp Dẫn” “Ngôi Nhà Hẻm Xe Hơi Trung Tâm Đà Lạt: Tiện Nghi, Sổ Hồng, Giá Hấp Dẫn”

“Ngôi Nhà Hẻm Xe Hơi Trung Tâm Đà Lạt: Tiện Nghi, Sổ Hồng, Giá Hấp Dẫn”

  • Giá : 7.40 tỷ
  • Diện tích : 91 m2
  • Ngày đăng : 17/10/2024
  • Mã tin : 628775
  • Số phòng ngủ : 4
  • Số toilet : 2
  • Tầng : 2
Thông tin mô tả
Ngôi nhà hẻm xe hơi tại trung tâm Đà Lạt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Với giá chỉ 7,4 tỷ, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà có diện tích 91,9m² (4,2m x 20,88m; hậu 4,6m) tọa lạc trên đường Pasteur, phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng. Pháp lý chắc chắn với sổ hồng, đất ở 100%, giúp bạn yên tâm khi đầu tư.

Ngôi nhà được thiết kế 1 trệt, 1 lầu và 1 áp mái, bao gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 4 phòng ngủ và 2 toilet. Nội thất cơ bản còn mới tinh, phù hợp để bạn có thể dọn vào ở ngay.

Chỉ cách đường chính 100m, ngôi nhà nằm trong khu đông dân cư, gần trung tâm thành phố với đầy đủ tiện ích xung quanh như nhà hàng, trường học và các dịch vụ thiết yếu. Đường hẻm rộng 3m, thuận tiện cho việc di chuyển và đỗ xe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng tại Đà Lạt, hãy liên hệ với tôi để biết thêm chi tiết và sắp xếp thời gian xem nhà. Ms. Hiền 0917.494.166 - Mr. Tùng 0911.465.266.
145