Mặt Tiền Quốc Lộ 22 Xuân Thới Đông Hóc Môn 400m2 Ngang Tài Lộc 8m Mặt Tiền Quốc Lộ 22 Xuân Thới Đông Hóc Môn 400m2 Ngang Tài Lộc 8m Mặt Tiền Quốc Lộ 22 Xuân Thới Đông Hóc Môn 400m2 Ngang Tài Lộc 8m

Mặt Tiền Quốc Lộ 22 Xuân Thới Đông Hóc Môn 400m2 Ngang Tài Lộc 8m

  • Giá : 35 tỷ
  • Diện tích : 400 m2
  • Ngày đăng : 17/05/2024
  • Mã tin : 611961
  • Số phòng ngủ : 45
  • Số toilet : 50
  • Tầng : 5
Thông tin mô tả
Mặt tiền Quốc Lộ 22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, với diện tích 400m2 và chiều ngang 8m, là cơ hội lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một bất động sản kinh doanh sinh lời.

Khách sạn 45 phòng đang hoạt động ổn định, mang lại dòng tiền khoảng 200 triệu đồng mỗi tháng, tương đương với 7% lợi nhuận hàng năm. Được xây dựng trên nền tảng vững chắc với chi phí 18 tỷ đồng, bất động sản này chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư hấp dẫn.

Vị trí của khách sạn nằm ngay mặt tiền đường 30m, gần các trung tâm thương mại, chợ đầu mối Hóc Môn, trường học và bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút khách hàng. Hiện tại, khách sạn đang khai thác rất tốt và nhận được nhiều sự quan tâm từ các công ty du lịch, nhưng chủ sở hữu chưa có thời gian để hợp tác.

Ngoài ra, bất động sản còn có hợp đồng cho Mobifone thuê trụ phát sóng với giá 6 triệu đồng mỗi tháng và được trang bị 2 máy phát điện. Sổ hồng chính chủ, sang tên ngay khi giao dịch.

Liên hệ ngay để tìm hiểu thêm về cơ hội này! Số điện thoại: 0936326302.
181