CHO THUÊ  NHÀ XƯỞNG 9000m, PCCC TỰ ĐỘNG TẠI KCN HẢI PHÒNG. CHO THUÊ  NHÀ XƯỞNG 9000m, PCCC TỰ ĐỘNG TẠI KCN HẢI PHÒNG. CHO THUÊ  NHÀ XƯỞNG 9000m, PCCC TỰ ĐỘNG TẠI KCN HẢI PHÒNG.

CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG 9000m, PCCC TỰ ĐỘNG TẠI KCN HẢI PHÒNG.

  • Giá : 1.175 tỷ/tháng triệu/tháng
  • Diện tích : 10000 m2
  • Ngày đăng : 14/06/2023
  • Mã tin : 553976
Thông tin mô tả
Tôi đang cần cho thuê kho, nhà xưởng mới xây tại KCN Hải Phòng với diện tích lên đến 9000m². Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm mặt bằng sản xuất hoặc lưu trữ tại khu vực Huyện An Dương, đặc biệt là Xã An Đồng.

Nhà xưởng được trang bị hệ thống PCCC tự động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và nhân viên. Với giá chỉ 1.175 tỷ/tháng, bạn sẽ có một không gian làm việc lý tưởng trong một khu công nghiệp phát triển.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Liên hệ ngay với tôi qua số điện thoại 0867818838 để biết thêm chi tiết và đặt lịch tham quan. Cho thuê kho, nhà xưởng, đất Hải Phòng đang ngày càng khan hiếm, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất này!
536