Chỉ 2.x tỷ sở hữu ngay ô đất gần chợ Sato, KĐT Cao Xanh A,Hạ Long-2 ô liền nhau Chỉ 2.x tỷ sở hữu ngay ô đất gần chợ Sato, KĐT Cao Xanh A,Hạ Long-2 ô liền nhau Chỉ 2.x tỷ sở hữu ngay ô đất gần chợ Sato, KĐT Cao Xanh A,Hạ Long-2 ô liền nhau

Chỉ 2.x tỷ sở hữu ngay ô đất gần chợ Sato, KĐT Cao Xanh A,Hạ Long-2 ô liền nhau

  • Giá : 0 triệu
  • Diện tích : 70 m2
  • Ngày đăng : 30/06/2023
  • Mã tin : 557707
Thông tin mô tả
Cần bán gấp đất nền dự án tại Quảng Ninh - Cơ hội không thể bỏ lỡ! Tôi đang chào bán 2 ô đất liền nhau tại khu đô thị Cao Xanh A, Thành phố Hạ Long với mức giá chỉ 2.9 tỷ/ô. Đây là một vị trí đắc địa, gần chợ Sato và nằm trong khu vực đông dân cư, nơi có nhiều nhà mới xây dựng, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Thông tin chi tiết:
- Diện tích: 69,75m2/ô
- Mặt tiền: 4.5m
- Hướng: Tây ghé Nam
- Sổ đỏ chính chủ
- Hạ tầng hoàn thiện, gần trường học cấp 1 và cấp 3

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đất nền dự án tại Phường Cao Xanh, Hạ Long với giá cả hợp lý. Liên hệ ngay với mình qua số điện thoại 0966783211 để được tư vấn và xem đất. Hãy nhanh tay, vì cơ hội như thế này không đến nhiều lần!
726