Chỉ mất 5 phút để đến Biển Dốc Lết và chỉ 600m tới Pax Ana Resort, lô đất này mang đến vị trí lý tưởng cho các dự án nghỉ dưỡng. Gần UBND Phường Ninh Thủy, chợ, công viên, công an và khu TĐC Bá Hà 2, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.
Diện tích rộng 1045m2 với mặt tiền 32m và chiều dài 36m, lý tưởng để xây dựng villa, homestay hay farmstay. Khuôn viên có nhiều loại cây xanh như xoài, dừa, mãng cầu và chuối, mang lại không gian xanh mát.
Lô đất còn có một nhà cấp 4 nhỏ, xung quanh rộng rãi và thoáng đãng. Nằm trên đường liên xã từ Ninh Thủy qua Ninh Hải, đường rộng hơn 8 mét, thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm một nơi đầu tư sinh lời hoặc xây dựng tổ ấm.