Biệt thự Siêu Sang Khu D Geleximco Lê Trọng Tấn! DT: 266m2, 4 tầng - Ô ChờThang Máy - Sát VinSmart City. Chỉ 18 tỷ. 0333846866

  • Giá : 18 tỷ
  • Diện tích : 266 m2
  • Ngày đăng : 17/03/2023
  • Mã tin : 529543
  • Số phòng ngủ : 10
  • Số toilet : 10
  • Tầng : 4
Thông tin mô tả
Nhà Vườn KĐT Geleximco A 266 m2, 4 tầng, mặt tiền 10m, tọa lạc tại Hoài Đức, là một lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm không gian sống lý tưởng.

- Nằm trong khu Liền kề Geleximco A, đối diện với Thiên Đường Bảo Sơn, sát Vinhomes Smart City và nhiều dự án hạ tầng đang phát triển, ngôi nhà này mang lại tiềm năng tăng giá cao.
- Giao thông thuận tiện, chỉ cách Đại Lộ Thăng Long vài bước chân, dễ dàng di chuyển đến BiC Trần Duy Hưng trong vòng 7 phút.
- Khu vực nổi tiếng với ẩm thực phong phú và các điểm du lịch hấp dẫn, mang đến cuộc sống thư giãn và hưởng thụ cho cư dân.

Ngôi nhà được thiết kế xây thô, với mặt ngoài hoàn thiện, mang đến cơ hội cho chủ nhân mới tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Thiết kế cụ thể:
- Tầng 1: Sân vườn, Gara, vệ sinh.
- Tầng 2: Phòng ăn, phòng khách, ban công thưởng trà, vệ sinh.
- Tầng 3: 2 phòng ngủ khép kín.
- Tầng 4: Phòng đa năng, 1 phòng ngủ khép kín.
- Tầng 5: Tum, sân phơi.

Liên hệ ngay với 0333.846.866 (Thành) để được hỗ trợ mọi thủ tục mua nhà.
65