Biệt Thự CV Làng Hoa, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. DT 8x22m, 4 tầng, chỉ 16.8 tỷ Biệt Thự CV Làng Hoa, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. DT 8x22m, 4 tầng, chỉ 16.8 tỷ Biệt Thự CV Làng Hoa, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. DT 8x22m, 4 tầng, chỉ 16.8 tỷ

Biệt Thự CV Làng Hoa, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. DT 8x22m, 4 tầng, chỉ 16.8 tỷ

  • Giá : 16.8 tỷ
  • Diện tích : 169 m2
  • Ngày đăng : 15/08/2024
  • Mã tin : 626809
  • Số phòng ngủ : 7
  • Số toilet : 8
  • Tầng : 4
Thông tin mô tả
Biệt thự liền kề tại 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh đang chờ đón chủ nhân mới!

Tọa lạc tại Biệt Thự CV Làng Hoa, Nguyễn Văn Khối, với diện tích 8x22m, căn nhà 4 tầng này mang đến không gian sống lý tưởng. Vị trí cực kỳ đắc địa, ngay bên cạnh Công Viên Làng Hoa, chỉ cách mặt tiền 1 căn nhà, đảm bảo không gian sống thoáng đãng và yên tĩnh.

Căn biệt thự có thiết kế vuông vức, tổng diện tích sử dụng lên đến 169m2, với kết cấu trệt, lửng và 2 lầu, hoàn hảo cho gia đình lớn. Nhà được bố trí 7 phòng ngủ và 8WC, hiện tại đang cho thuê tầng trệt với giá 30 triệu/tháng, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Pháp lý minh bạch, sổ hồng chính chủ, giá bán chỉ 16.8 tỷ, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà vừa ở vừa kinh doanh.
137