Nhà nằm trong khu phân lô Hoàng Đạo Thành, sở hữu vị trí lô góc với đường nhựa rộng rãi, ô tô tránh đỗ thoải mái cả ngày lẫn đêm, phù hợp cho việc kinh doanh mọi mặt hàng. Diện tích 45m2, xây dựng 5 tầng với sổ đỏ nở hậu đẹp.
Chỉ cách 150m là trường mầm non và các cấp học C1, C2, trong khi chỉ cần đi bộ 200m là bạn có thể ra đến mặt phố Nguyễn Xiển và Kim Giang. Mặt phố Hoàng Đạo Thành cũng chỉ cách nhà 50m, thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh doanh.
Ngôi nhà được thiết kế thông minh, rất lý tưởng cho cả việc ở và kinh doanh. Các tầng 1, 2, 3, 4 đều thông sàn với giếng trời mang lại ánh sáng tự nhiên, cùng với WC và cầu thang được bố trí hợp lý ở cuối nhà, tạo không gian thoáng đãng. Tầng 5 bao gồm phòng thờ và sân phơi, có thể dễ dàng chuyển đổi thành phòng ngủ hoặc biến sân phơi thành một khu vườn nhỏ xinh xắn.
Sổ đỏ nở hậu đẹp, sẵn sàng cho giao dịch. Giá chào là 10 tỷ, có thể thương lượng.