Dành cho anh chị đầu tư, tôi đang gấp bán một bất động sản với giá cực kỳ hấp dẫn. Giá thị trường khu vực dao động từ 140 - 170 triệu/m², nhưng tôi chỉ chào bán với giá 67.5 tỷ, tương đương 110 triệu/m².
Vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Âu Dương Lân, Quận 8, với diện tích 600m², chiều ngang 8m, nở hậu 19m và chiều dài 56m. Bất động sản hiện có 2 tầng, bao gồm một nhà ở với sân, phòng khách, nhà ăn, 6 phòng ngủ và 6 WC, cùng với một nhà xưởng cho thuê có thu nhập 35 triệu/tháng.
Đặc biệt, vị trí này nằm ngay trung tâm Quận 8, chỉ cách các quận 1, 5, 7 và 4 khoảng 800m, thuận tiện đi bộ chỉ trong 3 phút. Pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng, mọi giấy tờ thừa kế và nghĩa vụ tài chính đã hoàn tất, sẵn sàng ký mua bán nhanh chóng trong ngày.
Đây là cơ hội lý tưởng để đầu tư vào một khu vực phát triển mạnh mẽ.