BÁN NHÀ LÔ GÓC  TÔ HIỆU, HÀ ĐÔNG – 60M2, 3 TẦNG, MẶT TIỀN 14M, NHỈNH 12 TỶ BÁN NHÀ LÔ GÓC  TÔ HIỆU, HÀ ĐÔNG – 60M2, 3 TẦNG, MẶT TIỀN 14M, NHỈNH 12 TỶ BÁN NHÀ LÔ GÓC  TÔ HIỆU, HÀ ĐÔNG – 60M2, 3 TẦNG, MẶT TIỀN 14M, NHỈNH 12 TỶ BÁN NHÀ LÔ GÓC  TÔ HIỆU, HÀ ĐÔNG – 60M2, 3 TẦNG, MẶT TIỀN 14M, NHỈNH 12 TỶ BÁN NHÀ LÔ GÓC  TÔ HIỆU, HÀ ĐÔNG – 60M2, 3 TẦNG, MẶT TIỀN 14M, NHỈNH 12 TỶ

BÁN NHÀ LÔ GÓC TÔ HIỆU, HÀ ĐÔNG – 60M2, 3 TẦNG, MẶT TIỀN 14M, NHỈNH 12 TỶ

  • Giá : 12 tỷ
  • Diện tích : 60 m2
  • Ngày đăng : 20/01/2025
  • Mã tin : 666509
  • Số phòng ngủ : 5
  • Tầng : 3
Thông tin mô tả
Bán nhà lô góc phố Tô Hiệu, Hà Đông – Diện tích 60m2, 3 tầng, mặt tiền 14m, giá 12.8 tỷ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một căn nhà lô góc tại trung tâm quận Hà Đông. Với diện tích lý tưởng 60m2 và mặt tiền rộng 14m, ngôi nhà được thiết kế hiện đại, phù hợp cho cả nhu cầu ở và kinh doanh đa dạng.

Vị trí đắc địa, nhà nằm trên phố Tô Hiệu, nơi giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như Quang Trung, Lê Lợi, Bà Triệu và Lê Hồng Phong.

Tiện ích xung quanh rất phong phú, gần chợ Hà Đông, siêu thị Metro và Vườn Hoa Hà Đông, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm và giải trí. Hệ thống giáo dục tại đây cũng rất chất lượng với các trường như THPT chuyên Nguyễn Huệ, THCS Lê Lợi và Trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, các cơ sở y tế như Bệnh viện 103 và Bệnh viện Hà Đông cũng gần kề, đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn. Khu vực này còn có nhiều ngân hàng lớn, thuận tiện cho các giao dịch tài chính.

Đặc biệt, nhà lô góc với hai mặt thoáng, tạo không gian mở và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đường trước nhà rộng rãi, ô tô có thể đỗ cửa, rất thuận tiện cho việc di chuyển và kinh doanh. Khu vực dân trí cao, an ninh tốt, là môi trường sống lý tưởng cho gia đình.

Pháp lý rõ ràng, có sổ đỏ chính chủ và sẵn sàng cho giao dịch.

Giá bán chỉ 12.8 tỷ (có thương lượng cho khách hàng thiện chí).

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và xem nhà:

Em Minh – Chuyên Bất Động Sản Hà Đông
Điện thoại: 0943 000 279.
120