Bán lô đất đẹp tại Đường Ba Sa, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh. Diện tích 119m2 (5 x 23,6m), trong đó có 98m2 thổ cư, giá chỉ 340 triệu đồng, có thể thương lượng cho khách hàng thiện chí. Đây là mức giá hấp dẫn nhất trong bối cảnh thị trường đang giảm nhiệt.
Lô đất nằm ngay mặt tiền đường Ba Sa, cách chợ Phước Thạnh chỉ 500m và chỉ mất khoảng 10 phút để ra Quốc lộ 22. Trong bán kính 500m, bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện ích như siêu thị, trường học các cấp và khu vui chơi, giúp cuộc sống hàng ngày trở nên thuận tiện hơn.
Đường rộng 8m, thông thoáng, dễ dàng lưu thông và khu vực dân cư đông đúc. Cơ sở hạ tầng điện nước đầy đủ, không lo ngập úng, an ninh đảm bảo.
Đây là cơ hội tốt cho những ai muốn đầu tư, với khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn. Sổ hồng riêng, pháp lý đầy đủ, bạn có thể xây dựng theo ý muốn và thực hiện sang tên công chứng ngay trong ngày.
Thông tin hoàn toàn chính xác. Nếu bạn quan tâm, hãy gọi ngay cho tôi theo số 0789-250-597 để xem giấy tờ và đi xem đất.