Bán liền kề lô đầu tiên căn góc 128m3 giá 8x/ re nhất thị trường Happy land Bán liền kề lô đầu tiên căn góc 128m3 giá 8x/ re nhất thị trường Happy land Bán liền kề lô đầu tiên căn góc 128m3 giá 8x/ re nhất thị trường Happy land Bán liền kề lô đầu tiên căn góc 128m3 giá 8x/ re nhất thị trường Happy land Bán liền kề lô đầu tiên căn góc 128m3 giá 8x/ re nhất thị trường Happy land

Bán liền kề lô đầu tiên căn góc 128m3 giá 8x/ re nhất thị trường Happy land

  • Giá : 11 tỷ
  • Diện tích : 128 m2
  • Ngày đăng : 23/07/2024
  • Mã tin : 622971
Thông tin mô tả
Tôi đang chào bán những căn liền kề đầu tiên tại dự án Happy Land, nơi mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời.

- Căn LK3 có diện tích 82,5m², nằm ở vị trí góc, với view trường học và vườn hoa xanh mát. Đường rộng 13m, hướng Bắc, tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày.
- Căn LK4 với diện tích 90m², cũng có view vườn hoa và trường học, hướng Nam mát mẻ, là lựa chọn hiếm hoi vì hầu hết chủ sở hữu đều giữ lại để ở.
- Căn LK5 diện tích 80m², khe thoáng, với hai hướng Nam và Bắc. Đường rộng 10m, chỉ cách vài bước ra đường 1/5 sầm uất, giá cả rất hợp lý.
- Căn LK1 cũng có diện tích 80m², khe thoáng với hướng Bắc, đường rộng 10m. Đây là một trong những căn hiếm có, giá chỉ khoảng 6 tỷ.
- Căn LK7 và LK8, đường rộng 13m, view vườn hoa, diện tích 70m², đã có sổ đỏ với mức giá nhỉnh hơn 5 tỷ.

Tất cả các căn đều được xây dựng 5 tầng với 1 tum, hoàn thiện mặt ngoài, có đầu chờ thang máy và cổng riêng. Đặc biệt, đường QL3 đang được mở rộng lên đến 90m trước dự án, cùng với việc Đông Anh sẽ lên quận vào năm 2023, mang lại tiềm năng đầu tư lớn cho khu vực này.
132