Bán Căn Nhà Biệt Thự,Khu Đảo Rều - Đường Hoàng Quốc Việt - Cái Dăm Bãi Cháy- TP Hạ Long- Quảng Ninh

  • Giá : 28 tỷ
  • Diện tích : 335 m2
  • Ngày đăng : 09/07/2025
  • Mã tin : 725195
  • Tầng : 3
Thông tin mô tả
Bán nhà biệt thự liền kề Quảng Ninh - cơ hội không thể bỏ lỡ! Gia đình tôi cần bán gấp căn nhà biệt thự tại Khu Đảo Rều, Đường Hoàng Quốc Việt, Cái Dăm, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một vị trí trung tâm, nhìn ra Vin Pearl Đảo Rều, gần các khu vui chơi giải trí, khách sạn, và các nhà hàng nổi tiếng như Thuỳ Linh và Hải Sản Đông Dương. Chỉ cách đường Hoàng Quốc Việt khoảng 50m!

Thông tin chi tiết về căn nhà như sau:
- Hướng: Tây
- Diện tích sổ: 335m²
- Diện tích xây dựng: 480m²
- Mặt tiền chính: 13,4m
- Thiết kế: 3 tầng 1 tum
- Năm xây dựng: 2010

Khu vực an ninh tốt, yên tĩnh, thoáng mát nhờ xung quanh có hồ và gần biển. Gia chủ rất tâm huyết với căn nhà này, vì vậy nếu bạn là khách mua thiện chí, gia chủ sẵn sàng ra lộc may mắn và tạo điều kiện tốt nhất cho chủ mới để có thể an yên lập nghiệp.

Giá bán chỉ 28 tỷ. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một căn nhà biệt thự liền kề tại Thành Phố Hạ Long, Phường Bãi Cháy. Đừng bỏ lỡ!

Liên hệ chính chủ qua số điện thoại 0904033336 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
492