Căn hộ chung cư Lavida Plus tọa lạc tại vị trí vàng trên mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm không gian sống tiện nghi và hiện đại. Với pháp lý rõ ràng, giá cả cạnh tranh cùng thủ tục nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu căn hộ tại đây.
Chúng tôi đang chào bán các căn hộ với mức giá hấp dẫn như sau:
- Căn OT 37m²: 2 tỷ 3 - 2 tỷ 4
- Căn 1PN 53-55m²: 3 tỷ 4 - 3 tỷ 679
- Căn 2PN 74m²: 4 tỷ 084 - 4 tỷ 350
- Căn 3PN 94m²: 5 tỷ 6 - 5 tỷ 8
Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng, cùng chiết khấu 5% cho những khách hàng thanh toán nhanh. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi Offcetel trị giá 15 triệu đồng.
Căn hộ đã hoàn thiện, sẵn sàng cho bạn vào ở ngay. Tiện ích nội khu tại Lavida Plus không chỉ đẳng cấp mà còn phong phú với hồ bơi tràn bờ, khu BBQ hiện đại, khu vui chơi trẻ em an toàn, phòng gym & yoga cao cấp và công viên xanh mát, cùng siêu thị tiện lợi.
Vị trí thuận lợi gần Vivo City, Crescent Mall, RMIT và Lotte Mart, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 4 và các khu vực lân cận.
Liên hệ ngay để được xem nhà: 0568518089.