1 NHÀ RA PHỐ - ĐẸP NHƯ TRANH - MẶT NGÕ Ô TÔ TRÁNH - GARA ĐỂ 2 Ô TÔ - TỔNG 800M2 - KD VÔ TƯ 1 NHÀ RA PHỐ - ĐẸP NHƯ TRANH - MẶT NGÕ Ô TÔ TRÁNH - GARA ĐỂ 2 Ô TÔ - TỔNG 800M2 - KD VÔ TƯ 1 NHÀ RA PHỐ - ĐẸP NHƯ TRANH - MẶT NGÕ Ô TÔ TRÁNH - GARA ĐỂ 2 Ô TÔ - TỔNG 800M2 - KD VÔ TƯ

1 NHÀ RA PHỐ - ĐẸP NHƯ TRANH - MẶT NGÕ Ô TÔ TRÁNH - GARA ĐỂ 2 Ô TÔ - TỔNG 800M2 - KD VÔ TƯ

  • Giá : 45 tỷ
  • Diện tích : 160 m2
  • Ngày đăng : 02/06/2024
  • Mã tin : 614422
  • Số phòng ngủ : 4
  • Số toilet : 5
  • Tầng : 5
Thông tin mô tả
Nhà tôi tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Thái Hà, khu phố VIP thuộc quận Đống Đa, chỉ cách mặt phố Thái Hà một nhà. Với diện tích rộng rãi lên đến 160m2, ngôi nhà được xây dựng với tiêu chuẩn cao, nội thất sang trọng và tinh tế. Toàn bộ đồ gỗ đều được làm từ lim quý, cùng với các thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO, tất cả đều hướng tới sự tiện nghi và thẩm mỹ.

Ngôi nhà được thiết kế với móng vững chắc, có khả năng xây dựng lên đến 9 tầng, trước đây chủ nhà từng có kế hoạch xây dựng thành khách sạn.

Cấu trúc của ngôi nhà được bố trí hợp lý:
- Tầng 1 bao gồm gara, phòng khách, bếp và sân vườn tiểu cảnh tạo không gian xanh mát.
- Tầng 2 và 3 được thiết kế lệch tầng, gồm 4 phòng ngủ tiện nghi cùng ban công và WC khép kín.
- Tầng 4 là phòng thờ và sân phơi.
- Tầng 5 có tum nhỏ phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng.

Sổ đỏ nở hậu, siêu đẹp, mang đến tiềm năng phát triển cao cho chủ nhân tương lai.
139